Hồ Chí Minh Bệnh viện JW Hàn Quốc lừa đảo có thật không ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 12/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giữa muôn vàn cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa, để xác định được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc nào tốt không phải là chuyện đơn giản. Đó phải là một quá trình dài đi tìm hiểu tỉ mỉ và xác định rõ ràng tính thật giả trong từng bài PR, quảng cáo tràn lan trên mạng.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện nào tốt

  Để xác định được thẩm mỹ viện nào tốt, cần có một chút mẹo nhỏ sau đây: – Cơ sở thẩm mỹ hợp tác với bệnh viện Hàn Quốc nào, tên tuổi, giới thiệu bệnh viện, hình ảnh chụp, tên các bác sĩ trong bệnh viện Hàn Quốc… – Hình ảnh chụp chung đa dạng và phong phú trong nhiều mốc thời gian – Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hành nghề nghiêm túc – Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc và có bằng chứng nhận – Có hỗ trợ khách hàng sang Hàn Quốc làm đẹp tất cả lịch trình, người phiên dịch, đặt lịch tại bệnh viện… – Có bác sĩ thường xuyên về Việt Nam phẫu thuật. Nếu bạn đang tự hỏi thẩm mỹ viện nào tốt và muốn tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn thì Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện JW Hàn Quốc là một cái tên đầu bảng dành cho bạn.

  [​IMG]

  Đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu kể trên và còn hơn thế nữa, chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã được hàng ngàn người kiểm chứng và vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  >>> Xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Thẩmmỹ viện JW lừa đảo


  Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Những yếu tố khiến Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn dẫn đầu ngành là: – Mọi công nghệ thẩm mỹ chuyển giao trực tiếp từ JW Hàn theo cam kết nhượng quyền thương hiệu đề ra – Bác sĩ được đào tạo liên tục 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm 1 lần tại Bệnh viện JW Hàn – Máy móc, nguyên vật liệu phẫu thuật nhập từ JW Hàn – Có các chuyên khoa riêng do nhiều Bác sĩ phụ trách – Không mở chi nhánh để đảm bảo khách hàng được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với BS tu nghiệp Hàn Quốc – Chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc – Có giấy phép hoạt động đầy đủ từ Bộ Y tế – Thường xuyên tổ chức hội thảo, mỗi năm bác sĩ Hàn có những đợt sang Việt Nam giảng dạy và phẫu thuật cho khách trong nước – Hỗ trợ bạn sang Hàn phẫu thuật với thời gian do bạn chủ động.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua. Bằng tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ nhân viên, kết hợp máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự tin sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc viên mãn