Toàn quốc Bệnh viện Lạc Việt: nơi y bác sĩ, người bệnh như người một nhà

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhomdieutra1, 15/12/15.

 1. nhomdieutra1

  nhomdieutra1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau một số quá trình chữa trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên với chi phí hợp lý nhờ sử dụng bảo hiểm nhân dân, bà Ty (68 tuổi) phục hồi sức khỏe và có lời cảm ơn các lương y của bệnh viện Lạc Việt đã chăm sóc bà như người nhà. Cách đây 2 năm bà Nguyễn Thị Ty (Vĩnh Phúc) thấy (người khó chịutrong người không thoải máitrong người khó chịu) và buồn nôn, mệt mỏi thậm chí nôn ra máu. Tại Benh vien Lac Viet Vinh Yen ở xã Định Trung, bà Ty đã được các lương y cho biết bà bị thiếu máu trầm trọng, cần nhập viện để xử trí. Sau vài lần nội soi gây mê (vì bà yếu quá), kết quả chẩn đoán xác định bà bị ung thư dạ dày.

  [​IMG]

  Tại Benh vien Lac Viet Vinh Phuc, Bà được các y bác sĩ tư vấn, nếu phẫu thuật sớm và điều trị phù hợp, tuổi thọ sẽ được tăng cao. Ngay sau đó ca giải phẫu đã được tiến hành, các thầy thuốc đã cắt ¾ dạ dày khỏi người bà. Sau ca phẫu thuật 3 hôm, các lương y nói bà phải xử trí thêm hóa chất. Ban đầu do sức lực còn yếu bà Ty chỉ dùng đơn thuốc (uống) 3 chu kỳ, gần đây thể lực bà khỏe hơn nên đã trị liệu thêm cả hóa chất truyền.

  Bà Ty cho rằng rằng Sau mỗi lần truyền hóa chất, ngấm thuốc cơ thể làm bà đau đớn, nhức mỏi tay chân, nhưng chỉ mất vài ngày sức khỏe sẽ trở lại bình thường”.

  Liên hệ Bà Nguyễn Thị Ty thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 0974947344

  Tình trạng bệnh dạ dày của bà Ty, cần chữa trị qua 6 đợt hóa chất, mỗi đợt điều trị 3 ngày, trước tiến hành hóa trị Bệnh viện Lạc Việt đều chụp xquang các loại và thực hiện tất cả các thí nghiệm để có phương pháp chữa trị cho hợp lý.