Toàn quốc Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên: nơi thầy thuốc, người bị bệnh như người một nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhomdieutra1, 15/12/15.

 1. nhomdieutra1

  nhomdieutra1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau một loạt các quá trình chữa trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Lạc Việt với một số tiền tiền vừa phải nhờ bảo hiểm nhân dân, bà Ty phục hồi sức khỏe và ngỏ lời biết ơn sâu sắc các thầy thuốc của bệnh viện Lạc Việt đã hỗ trợ bà như người một nhà. từ cuối năm 2013 bà Nguyễn Thị Ty (Yên Lạc-Vĩnh Phúc) thấy (người khó chịutrong người không thoải máitrong người khó chịu) và buồn nôn, khó ăn uống thậm chí nôn cả ra máu. Tại Bệnh viện Lạc Việt ở xã Định Trung, bà Ty được các y bác sĩ thông tin bà bị thiếu máu trầm trọng, cần đến bệnh viện để xử trí. Sau khi nội soi gây mê (vì bà yếu quá), kết quả sinh thiết xác định bà Ty bị ung thư dạ dày.

  [​IMG]

  Tại Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc, Bà được các thầy thuốc chăm sóc, nếu tiến hành mổ sớm và có phương pháp chữa trị ngay, tuổi thọ sẽ được kéo dài. Ngay vài ngày sau ca giải phẫu đã được tiến hành, các y bác sĩ đã cắt ¾ dạ dày của bà. Sau ca giải phẫu vài ngày, các lương y đề nghị bà phải chữa trị thêm hóa chất. thời gian bắt đầu do thể trạng yếu bà Ty chỉ trị liệu bằng thuốc (uống) 3 chu kỳ, thời gian sau sức khỏe bà tốt hơn nên đã trị liệu thêm cả hóa chất truyền.

  Bà Ty cho rằng rằng Sau mỗi dùng hóa chất, ngấm thuốc cơ thể làm bà đau đớn, cơ thể rã rời, nhưng chỉ sau vài hôm sức khỏe sẽ trở lại bình thường”.

  Để biết thêm về cách điều trị, liên hệ Bà Nguyễn Thị Ty thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Phone: 0974947344

  Với bệnh ung thư của bà Ty, cần chia làm 6 đợt hóa trị, mỗi đợt điều trị 3 ngày, trước tiến hành hóa trị Bệnh viện Lạc Việt đều chụp xquang các loại và làm tất cả các thí nghiệm để có phương pháp xử lý cho nhanh chóng.