Toàn quốc Bệnh viện phụ sản Hà Nội phát hiện1 xác sơ sinh trong thùng rác

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 24/5/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay các bé sơ sinh bị những bà mẹ độc ác ruồng bỏ sau khi mới sinh rất là nhiều, có những em bí thì kịp thời cứu chữa nhưng lại có những em bé không may chưa được cứu thì bị đã bị tử vong ngay tại các thùng rác. Đặc biệt hơn ngay trong bệnh viện phụ sản một nữ lao công đã phát hiện một em bé bị bỏ rơi trong thùng rác. Thật là ngạc nhiên vì ngay chính trong bệnh viện mà cũng có thể xảy ra tình trạng này được, xót xa cho những em bé không may gặp phải bà mẹ không có tình người.

  [​IMG]

  Xác bé lọt lòng trong thùng rác bệnh viện Phụ sản HN
  Một lao công bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã phát hiện xác một bé trai sơ sinh trong thùng rác ở khu tập hợp rác thải y tế.
  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, khoảng 18h ngày 28/5, người lao công đang quét dọn rác thải y tế trong bệnh viện thì phát hiện thi hài một bé trai sơ sinh nặng khoảng 2,8 kg. Lúc phát hiện cháu bé đã tử vong, trên người mặc một bộ áo xống mới.
  Cơ quan pháp y bệnh viện Việt Đức kết hợp với cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn thành các thủ tục cấp thiết, bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức làm tang lễ cho cháu bé theo đúng quy định.

  ngày nay, phía bệnh viện vẫn chưa nhận được bất cứ thông báo gì liên tưởng đến bác mẹ hay người thân cháu bé. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng hăng hái làm rõ.

  thùng rác inox