Bệnh xuất tinh muộn ở đấng mày râu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 25/6/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  nếu như ở chứng bệnh lý xuất tinh sớm , nam giới chỉ mong có lẽ sẽ kéo dài thời gian giao cấu thì trái lại , ở trường hợp xuất tinh muộn, bệnh nhân lại mong rút ngắn thời kì xuất tinh. Cũng ít ngờ đâu rằng, xuất tinh muộn là một trong một số nguyên nhân gây hiện tượng vô sinh đấng mày râu thường gặp. Theo Báo cáo , có tới 80 – 90% cánh mày râu có nguy cơ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn cao khi bị chứng bệnh này

  Xuất tinh muộn hay gọi là suy giảm xuất tinh, xuất tinh chậm, xuất tinh khó khăn là một hiện tượng dị kì , trong đấy phái mạnh phải mất một thời gian dài để kích thích mới có lẽ sẽ đạt được cao trào tình dục và xuất tinh. một số đấng mày râu xuất tinh muộn không xuất tinh ở tất cả một số lần.

  Xuất tinh muộn có khả năng trợ thời hoặc vĩnh viễn. nguyên nhân có lẽ sẽ bị trì hoãn xuất tinh bao gồm một vài điều kiện sức khỏe, phẫu thuật và một vài phẩm dược,… Khám chữa xuất tinh chậm phụ thuộc vào tác nhân cơ bản .

  [​IMG]

  Theo một số bác sỹ nam khoa, đây là một hiện tượng bất thường được khởi hành từ nhiều tác nhân gây ra như:

  nhân tố di truyền:

  khi mới sinh ra, phái mạnh đã có các dị tật bẩm sinh, dẫn tới dây thần kinh tác động tới sự xuất tinh bị trục sái , trong khoảng ấy gây ra hiện trạng xuất tinh muộn

  yếu tố tâm lý:

  ý thức bị bít tất tay , lo lắng hay stress đều ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục. nam giới khi mệt mỏi , trầm cảm cũng sẽ không có cảm giác hứng thú với bạn tình, từ đó dẫn vào phác đồ giao hợp không đạt khoái cảm, gây ra hiện tượng xuất tinh muộn.

  Tác dụng phụ của giải phẫu , bị chấn thương do ngoại lực:

  lý do gây bệnh có khả năng là do chấn thương cột sống, giải phẫu chữa trị lồi đĩa đệm cột sống… hay một số giải phẫu làm đứt những dây tâm thần xuất tinh (tiểu phẫu nạo hạch bụng do ung thư tinh hoàn); giải phẫu cắt đại tràng , trực tràng do ung thư; giải phẫu cắt bỏ bóng đái do ung thư (vừa cắt đứt tâm thần vừa cắt mất một phần niệu đạo).

  Đối với đàn ông thường ngày , thời gian để có thể đạt vào cực khoái và xuất tinh khoảng trong khoảng 5 – 15 phút. những đặc điểm của xuất tinh muộn thường dựa tới khoảng thời gian “lâm trận” vào khi kết thúc của “thằng nhỏ ”, các triệu chứng Người bệnh có thể phát hiện có khả năng thấy rõ như:

  Triệu chứng thực tế:

  đấng mày râu được coi là mắc căn bệnh này khi thời kì trì hoãn xuất tinh trong công đoạn giao phối nhiều hơn 30 phút hoặc cần có nhiều kích thích tình dục hơn để đạt được cực khoái và xuất tinh

  bên cạnh đó , người mắc bệnh có dấu hiệu như có khả năng không đạt cực khoái và không xuất tinh được khi giao cấu , nhưng có thể xuất tinh với việc thủ dâm, kích thích bộ phận sinh dục nam bằng miệng hoặc bằng tay.

  dấu hiệu lâm sàng:

  Ở trường hợp xuất tinh muộn, khi khám lâm sàng thấy kích thước, mật độ hai tinh hoàn (tinh hoàn teo có khả năng là bệnh lý suy sinh dục, không xuất tinh được hoặc xuất tinh rất ít), sờ không thấy ống dẫn tinh hai bên (phối hợp với siêu âm qua ngả trực tràng thấy bất sản túi tinh 2 bên).

  Trong bệnh lý bất sản ống dẫn tinh 2 bên thì thể tích xuất tinh cũng rất ít, giúp có khả năng chẩn đoán phân biệt với một bệnh cảnh không tinh trùng do bế tắc,…