Toàn quốc Bếp điện từ giá rẻ và những nguy cơ tiềm ẩn

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 5/8/16.

 1. vanlinhvfu

  vanlinhvfu Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi khi nhắc tới bếp điện từ, Bep tu hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đây thực sự là một thiết bị nhà bếp hoàn hảo từ về mọi mặt, nó vừa an toàn lại tiết kiệm cho người sử dụng. Bên cạnh đó với những tính năng vô cùng hiện đại và tiện ích đã làm nhiều người yêu thích sản phẩm này. Tuy nhiên không phải tất cả các loại bếp điện từ đang bán trên thị trường đều được như vậy. Bởi vì, có 1 số loại bếp điện từ giá rẻ thường có chất lượng không được đảm bảo.
  [​IMG]

  Vì sao bạn không nên mua bếp điện từ giá rẻ

  Giá thành luôn đi liền với chất lượng sản phẩm là một điều rất dễ hiểu. Chính vì vậy, bạn cũng cần cân nhắc mỗi khi mua được sản phẩm bếp điện từ lại có giá rất thấp so với các loại bếp điện từ, bếp từ Fagor có nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Có thể khi mới ban đầu bạn mua chưa thể biết được hết những nguy hiểm mà nó đem đến bởi vì những bếp điện từ giá rẻ được làm với những linh kiện có chất lượng không tốt. Đến khi bạn mua về sử dụng rất dễ bị điện giật hay gây cháy nổ.

  Hầu hết những bếp từ như bếp từ Bosch hay bếp từ Fagor được nhập khẩu chính hãng thì hoàn toàn không gây nguy hiểm. Những nguy hiểm chủ yếu xuất phát từ các loại bếp điện từ giá rẻ là nhiều. Nếu bạn quan sát thật kỹ sản phẩm bếp điện từ giá rẻ sẽ thấy chúng hay có nguồn gốc từ Trung Quốc.

  Những nguy hiểm mà bếp điện từ giá rẻ gây ra

  So với loại bếp điện từ chính hãng thì bếp điện từ giá rẻ có giá thành thực sự thấp hơn rất nhiều lần. Nó được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp. Bên cạnh đó, nó trông còn rất giống với bếp điện từ chính hãng nên người tiêu dùng rất khó phân biệt được thật giả. Tuy nhiên, khi mang về sử dụng bạn sẽ nhận rõ được sự khác biệt đó là bếp điện từ giá rẻ khi hoạt động ở nhiệt độ quá cao sẽ nhanh chóng vị nóng chảy hoặc chạm mạch. Hiện tượng chập điện khi đun nấu cũng hay xảy ra nên rất nguy hiểm cho người sử dụng.

  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

  - Bep dien tu giá rẻ tại Hà Nội