Bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu có gì khác so với bếp thông thường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi capri.vn, 30/7/16.

 1. capri.vn

  capri.vn Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu có gì khác so với bếp thông thường
  Khi bep dien tu hiện nay đang trở thành thiết bị nhà bếp mà người tiêu dùng lựa chọn để ử dụng thay thế bếp gas , nhưng dựa vào đâu để chọn bếp điện từ tốt nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay bếp điện từ tốt nhất là xuất xứ bếp từ đâu và bếp nhập khẩu tại nước nào vá lắp ráp tại đâu trong hay ngoài nước , như vậy bếp nào sẽ tốt hơn.

  Bếp điện từ nhập khẩu có gì khác so với bếp lắp ráp trong nước . Ở 2 bếp này có sự khác nhau la về giá cả , bếp điện từ nhập khẩu sẽ có giá cả cao hơn so với bếp lắp ráp trong nước , tại sao khác nhau khi cả 2 đề là bếp điện từ.

  Những bếp điện từ nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu , để đến tay người tiêu dùng , tất cả bếp đều được kiểm tra : chất lượng sản phẩm , chế độ an toàn , khả năng tiết kiệm điện năng , và có thân thiện với môi trường không , Như vậy nên bếp điện từ nhập khẩu luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng .

  Đặc điểm của bếp nhập khẩu

  + Bếp điện từ nhập khẩu sẽ sử dụng linh kiện và ráo chung tại một nước thì có giá thành cao , còn linh kiện 1 nước mà lắp ráp một nước khác thì có giá thành rẻ hơn , và bếp đầy đủ các chức năng , công suất , khóa trẻ em , hiện giờ .

  Bếp điện từ Châu Âu dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc như : CAPRI . Boss giúp tiết kiệm thời gian và một số điểm riêng mà bếp lắp ráp nước thức 3 không có .

  Vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn cho gia đình một chiếc bếp điện từ tốt nhất để giúp nấu ăn ngon mà đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối khi sử dụng .

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 – 0932 939 039 – Fax: (08) 38630944
  Email: khauthi@gmail.com