Toàn quốc Bị gút đừng nên ăn đậu phụ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 13/1/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đậu phụ mặc dù nhiều người tốt tính năng nhưng với một số người, ăn nhiều để ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Các thiếu máu

  Tofu rất giàu protein thực vật và ăn nhiều hơn không chỉ cản ngăn tiếp nhận chất sắt trong thân hình , nhưng cũng dễ dàng để tiêu hóa protein không tốt , xuất hiện các triệu chứng như đau bụng , tạo ra quá nhiều khí trong bụng , vv
  Xem thêm>>> chi phí phá thai an toàn
  [​IMG]
  Người tuổi đời
  Trong thông thường trường hợp , protein thực vật trong cơ thể của chúng tôi sau khi đi qua trao đổi và đột biến , chất thải lần cuối trở thành nhất chứa nitơ và thận khỏi thân hình.
  Khi chúng ta già , khả năng của thận bài tiết chất thải ít hơn , thời kì này mà không cần báo cáo ăn , ăn đậu phụ Ngày ngày , đó là protein lan tràn thặng dư độ lượng rau làm cho cơ thể làm ra ra nhiều chất thải hơn có chứa nitơ , làm tăng gánh nặng cho thận , gây suy thận lão hóa hơn , là không có phẩm chất cho sức khỏe.
  Xem thêm>>> phá thai bao nhiêu tiền
  Những người có nguy cơ thiếu iốt
  đậu nành làm đậu hủ có chứa một chất gọi là saponin. Chất này thúc đẩy iốt bài tiết của thân thể. Trong thời kì dài dễ đậu phụ ăn lan tràn thặng dư căn nguyên gây ra tình trạng thiếu i-ốt và các bệnh do thiếu iốt.

  Những người bị bệnh gút
  tào phở chứa nhiều purin , chất làm tăng acid uric máu , gây ra các triệu chứng bệnh gout xuất hiện. Vì vậy , những người bị bệnh gút nên Phạm vi ăn đậu phụ.
  đông
  đàn ông thường xuyên ăn đậu phụ hoặc các chế phẩm đậu phụ sẽ làm giảm đáng kể số lượng tinh trùng hơn những người ăn ít đậu phụ. Tofu có thể được xem như một lời nguyền của sự lãng mạn.