Hà Nội Bí kíp tặng quà hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi eliza, 7/9/16.

 1. eliza

  eliza Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những dịp kỷ niệm, lễ, tết chính là giai đoạn mọi người có cùng sở thích tặng cho nhau các quà tặng độc đáo nhất. vì vậy, ở khu vực nào có loài người tồn tại là ở đó có quà tặng. Tuy nhiên một dấu hỏi xảy ra, bí quyết tặng quà làm sao để món quà ấy đặc sắc nhất dành cho người nhận thì quả là một chướng ngại vật không hề đơn giản.

  >>>> Usb quà tặng

  Hãy tìm hiểu tâm lí, sở thích của đối tượng nhận quà

  Chọn quà không nhất định phải cầu kỳ, nhất là đối với dịp tặng quà lần đầu. Bởi vì có thể ngay trong lần tặng quà đầu tiên này không khéo sẽ thành lần tặng quà cuối cùng. Một điểm quan trọng là món quà ấy người nhận có niềm nở sẵn sàng tiếp nhận không?


  [​IMG]


  >>>> Ky niem chuong pha le

  Những món quà dành cho những người thân thiết thì sẽ dễ nhất bởi vì mình sẽ biết sở thích và tâm lí hơn. Còn riêng với việc chọn quà của khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè sẽ gặp nhiều khó khăn bởi vì khả năng hiểu biết của mình về họ còn hạn chế. Nếu chọn lựa món quà đơn giản, không để lại cảm xúc đặc biết nhất, không phù hợp với không gian thì rất có khản năng người nhận họ sẽ nghĩ bạn không quý trọng họ.

  Còn ngược lại, bạn tặng vật quá sang trọng lúc đó người nhận cho rằng mình vừa nhận một món nợ, biểu hiện rõ nhất là với cấp trên hay bạn bè. Những món quà đơn sơ thể hiện dấu ấn sâu đậm khiến cho người nhận hưng phấn đồng thời cũng có những món quà quá giá trị khiến cho người nhận không hứng khởi khi nhận, rất có thể tinh thần họ bị khủng hoảng do là họ không biết cần phải làm gì để tặng lại cho phù hợp.

  Cho nên, bạn cần lấy sự đón nhận, sự hưng phấn của người nhận với mục tiêu làm căn cứ chọn lựa quà thích hợp nhất. đồng thời bạn cần lưu tâm tới khoảng cách thời gian giữa tất cả các lần tặng quà, không nên để khoảng thời gian quá dài hoặc là quá gần. Nếu ngắn quá món quà có thể trở nên nhàm chán, còn quá xa đối phương có thể hiều sai là khi nào cần gì đó bạn mới tặng quà.

  Thật vậy, để tốt nhất là bạn nên tặng quà cho đối phương vào tất cả những dịp lễ, tết, kỷ niệm, sinh nhật. Trước khi tặng bạn nên tìm hiểu phong tục, thị hiếu, không gian. vì mỗi một dân tộc, địa phương sẽ có những tập quán, hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, cho nên trước lúc tặng quà phải tìm hiểu thật kĩ để tránh một số hiểu lầm không đáng có từ đối phương.

  Quà tặng được xem là sự biểu thị ý nghĩa, tấm lòng, lời cảm ơn của người tặng quà thêm vào đó quà tặng cũng được nhìn nhận như là một vật gắn kết tình cảm. bởi vậy, trước khi tặng quà cho bất cứ một doanh nghiệp, một khách hàng nào bạn phải quan tâm mọi vấn đề trên nhé!