Bị làm phiền khi lướt web, popup, banner quảng cáo

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn' bắt đầu bởi kieutrinh9669, 15/12/17.

 1. kieutrinh9669

  kieutrinh9669 Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức giá rẻ

  Các dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức bao gồm: Kiểm tra Laptop bị hỏng, laptop không lên nguồn. Tư vấn thay thế nâng cấp cho laptop cũ, laptop chạy chậm. Thay bàn phím Laptop bị hư hỏng, phím laptop bị liệt nút. Thay màn hình Laptop bị bể, màn hình bị sọc, kiểm tra màn hình Laptop không lên. Cài đặt HĐH cho Laptop: Windows XP, Windows 7,8, Windows 10, Mac OS, Linux. Cung cấp linh kiện cho laptop: Ram Laptop, Màn hình, bàn phím, SSD … cho Laptop
  Không nên mở thùng case - Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

  Đa số người dùng máy tính thường có suy nghĩ rằng mở thùng PC sẽ giúp tản nhiệt tốt hơn, nhất là trong những ngày nóng nực, nhưng Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên rằng không nên làm điều này. Tuy mở thùng case giúp không khí tản ra nhanh hơn nhưng kèm theo đó là rất nhiều bụi và các vật thể nhỏ bay vào, khiến cho quạt làm mát bị kẹt.

  Vì thế theo thời gian chúng sẽ vận hành kém hơn, khiến cho hiệu quả tản nhiệt thấp hơn. Đó là chưa nói tới việc những linh kiện đắt tiền của máy tính cũng rất dị ứng với bụi. Quả thực cách làm này tỏ ra lợi bất cập hại, có thể thời gian đầu sẽ được hưởng lợi nhưng sau đó sẽ hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề hơn.


  [​IMG]


  Bộ nhớ RAM nhiều hơn sẽ tốt hơn- Sửa máy tính tại nhà quận 2

  Tiêu chuẩn này hiện nay là DDR3 (biến thể cũ hơn là SDRAM, DDR, DDR2). Dung lượng tối thiểu được đề nghị là khoảng 4 GB cho các nhu cầu sử dụng hằng ngày. Một điều không nên bỏ qua là bạn cần hỏi rõ số RAM tối đa máy được hỗ trợ và số khe RAM của máy (cho phép bạn có thể nâng cấp thêm RAM sau này)


  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho biết số lượng bộ nhớ trên máy tính xách tay của bạn sẽ quyết định đến hiệu quả, khả năng sử dụng của máy khi bạn đang xem một bộ phim, chơi một game có đồ họa chuyên sâu hoặc hoạt động đa tác vụ trong khi lướt web với 15 tab mở trên trình duyệt.


  Cài quá nhiều phần mềm- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình cho biết nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến hiện tượng chậm máy là do bạn cài quá nhiều phần mềm. Chúng ta điều có những phần mềm quan trọng không thể thiếu được chẳng hạn như office, skype,...; tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số phần mềm bạn chỉ cài để sử dụng trong một vài trường hợp nhất định rồi "quên mất" sự tồn tại của nó. Ngay cả khi bạn không dùng, chúng vẫn sẽ chiếm một phần tài nguyên của máy và theo thời gian có thể gây chậm cả hệ thống. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng ổ ssd, dung lượng ổ trống ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ đọc ghi của dữ liệu vì vậy cài đặt bất cứ ứng dụng nào không thật sự cần thiết cũng sẽ khiến cho hiệu năng máy tính của bạn suy giảm.