Hồ Chí Minh Bị lệch khi nâng mũi xong nên làm sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 23/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Mũi bị chệch sau khi nâng mũi có thể bởi khách hàng ko chăm sóc đúng cách hoặc cũng có thể là bởi vì công nghệ tiến hành của y Bác sĩ ko đảm bảo. Chúng tôi hiểu được lo lắng của các bạn lúc này và băn khoăn của các bạn chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp như sau:

  Sau khi phẫu thuật tạo dáng mũi có được nằm nghiêng không?

  Thực hiện nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ, chúng tôi thường dùng nẹp cứng chuyên dụng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm với bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh trường hợp mũi bị vẹo lệch.

  [​IMG]

  Nhưng, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không được nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong lúc ngủ giúp giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì những mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, khi này chúng ta có thể nằm nghiêng Nhưng phải nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

  Sửa mũi xong bị chệch nên làm sao?

  Ko nhắc nhở quý khách tạo dáng mũi xong có được nằm nghiêng không là thiếu sót của địa chỉ thẩm mỹ trên. Khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên mũi tuy cao hơn, nhưng vẫn chưa được tự nhiên, mũi có bị lệch vẹo hay không cũng có thể phát hiện được.

  [​IMG]

  Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, có thể nắn lại chất độn, massage, vuốt mũi thường xuyên để chất độn về đúng vị trí. Sau khi 1 tháng khách hàng tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có khả năng phát hiện chính xác mũi có bị vênh không?

  Nếu mũi bị đổ gãy mà massage, vuốt mũi ko cải thiện được chúng ta phải thực hiện chỉnh sửa sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng bằng vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn tạo dáng mũi cũ không thích hợp ra, sử dụng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi và phẫu thuật thu gọn cánh mũi uy tín, thẩm mỹ lại như mong muốn của khách hàng.