Toàn quốc Bí mật nhỐc Thanh Vân dạy con cách mua sắm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 20/8/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bà mẹ nổi tiếng chỉ cho con cách nhận biết đồ vật, tính toán giá cả, chi tiêu hợp lý và giao tiếp khéo léo nơi đông người.
  gia su day kem lop 12

  Dù công việc bận rộn đến mấy, Ốc Thanh Vân vẫn luôn dành thời gian cùng chồng dạy các con. Siêu thị hoặc trung tâm mua sắm là nơi nữ MC dạy con những bài học đầu đời. Ốc Thanh Vân kể: “Mỗi lần đi mua sắm, mẹ lại có dịp chơi đùa cùng các bé và giúp con học hỏi nhiều điều mới mẻ hơn”.

  Siêu thị có nhiều mặt hàng để mẹ Ốc dạy con cách nhận biết màu sắc và hình dạng của mọi thứ xung quanh. Nhờ tiếp xúc với đồ vật từ nhỏ, các bé sớm phân biệt được hình tròn, hình vuông, đâu là ấm pha trà hay chậu hoa nhựa màu hồng. Được cầm nắm trực tiếp các món đồ, bé sẽ phát triển kỹ năng nhận biết mọi đồ vật tốt nhất.
  gia sư dạy kèm tiểu học
  [​IMG]
  Gia đình Ốc Thanh Vân tham gia “Cuộc đua mua sắm” trong siêu thị Giant - Crescent Mall.

  Cuối tuần, cả gia đình nhà Ốc lại ghé thăm điểm hẹn hò quen thuộc trong siêu thị. Các con được thỏa sức vận động cơ thể, tham gia các trò chơi thú vị và gắn kết tình cảm gia đình. Bé không chỉ cảm thấy vui vẻ mà còn học được nhiều điều từ thói quen mua sắm cùng ba mẹ.

  Để dạy con chi tiêu hợp lý, Ốc Thanh Vân ấn định một mức giá mỗi khi mua sắm, thu hẹp ngân sách khiến các bé phải đăm chiêu suy nghĩ trước khi ra quyết định mua bất kỳ món đồ nào. Đây cũng là cách nữ MV "Đồ rê mí" rèn tính tiết kiệm và mua sắm khoa học cho con ngay từ nhỏ.

  [​IMG]

  Vợ chồng Ốc Thanh Vân thường xuyên đưa 3 con đi mua sắm còn nhằm mục đích luyện tính phản xạ và khả năng giao tiếp chốn đông người. Trẻ nhỏ thường rụt rè, nhất là khi tiếp xúc với người lạ. Nhờ chiêu dạy con độc đáo của mẹ Ốc, mà Coca, Cola và em út Cacao dạn dĩ lên từng ngày, có thể độc lập xử lý mọi tình huống bất ngờ.

  Đến siêu thị Giant - Crescent Mall (quận 7, TP HCM) vào cuối tuần qua, gia đình Ốc Thanh Vân còn được thực hành kỹ năng mua sắm thông minh qua chương trình “Cuộc đua mua sắm”. Mọi bí kíp mà mẹ Ốc hướng dẫn các con từ trước đến nay được vận dụng triệt để vào cuộc thi lý thú này.