Hồ Chí Minh Bí mật thay cảm ứng lenovo s960 trâu bò

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 4/2/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với cỡ mỏng chỉ có 6, 9 mm, Vibe X của Lenovo là một trong những chiếc smartphone thưa nhất hiện nay. Cảm giác núm Vibe X trên tay rất tuyệt vời , máy không những thưa mà thay màn hình cảm ứng lenovo s960 mặt lưng đang xuể bo tròn vào đằng trong nên bốn rìa ngoài còn mỏng hơn , viền mành đằng trên cũng nổi boa tròn Cần phải cảm giác vắt chi như một viên sỏi dưới kẽ suối , rất nhẹ và Đã mượt mà. Nhược điểm đáng tiếc là máy chạy chậm và lag mặc dầu dùng chip bốn nhân dịp và có 2GB RAM. Đây là yếu tố tuyệt vời nhất của Vibe X bởi máy rất xinh và cho cảm giác nắm hoàn toàn dễ chịu. Trên tai máy chẳng hề hấn có bất kể một điểm nào hay cạnh nào gây ra cảm giác cấn cấm cẳn cả. Mọi điểm của chiếc máy ni đều được bo tròn tinh tế , nhỡ đảm bảo xuể tính cảm biết cái đẹp chung nhỡ ra tạo tặng người vắt một cảm giác rất mát mẻ lát nạm trên tay chiếc điện thoại có mành mành đến 5".

  ví như bạn từng vắt qua chiếc iPod touch thế hệ Loài 4 của Apple thì sẽ chộ một cảm giác rất việc quen thuộc lúc vắt Vibe X , mặc dầu Vibe X to hơn. Máy mỏng manh và bạn sẽ cảm nhận được thẳng thắn từ cái cầm đi hàng đầu. Hai viền trái , phải ở mặt lưng nổi bo tròn vào đằng trong , tạo phong thái giáp nhẹ vào bụng bàn tay , cái khung viền Hình dung tiếng động đi hàng bao xung quanh lưỡi máy cũng thắng bo tròn , thậm chí mành đằng trên ở mặt Về trước cũng được bo viền nhẹ ở cả bốn cạnh.

  phối hợp 3 thứ ( mặt sau + sườn viền + mành mành ) cùng boa tròn gây nên một đường cong đồng nhất với nhau nên lát cầm lên bạn sẽ thấy rất sảng khoái , mặc dù danh thiếp rìa ngoài rất mỏng Song y lại không hề hấn sắc cạnh và tựa nhẹ nhõm vào lòng bàn tay của chúng ta.
  [​IMG]
  Điểm trừ duy nhất theo tao đấy là vịt bầu nút nguồn để chưa hợp lý , nút nổi đặt ở rìa trái Song nằm hơi cao lên ở bên trên , thử nắm và bấm bằng cả tay trái lộn tay mặt tôi đều chộ có tí xíu ngượng ngịu , không thoải mái và dễ bấm tặng lắm. chất liệu vỏ
  Phần khung viền nổi làm bằng nhựa PolyCarbonate , tráng phía ngoài là một dạo kim khí ngó khá bóng bẩy , tạo cảm giác cứng chắc. Mặt lưng làm bằng nhựa và được gia công gồm các họa tiết chấm nhỏ thay cam ung lenovo s960 li ti đặt lát mó lên bạn sẽ chộ giống như còn rờ lên một thớ vải. Cho nên mặt mặc dù là vỏ nhựa Song cảm giác cầm Đã rất cao cấp và chắc chắn chứ chẳng tạo cảm giác rẻ tiền như thường chộ ở những máy khác. Do mặt lưng được cấu thành từ các chấm xuể li ti Cần phải hắn có thêm điểm trội hơn là đếch bám lốt vân tay với mồ hôi tay.

  Ở bên trước , mành mành của máy thắng cưu mang vì chưng tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3. Tấm kính nào cũng đặng boa tròn sang bốn rìa thành ra cảm giác vuốt rất tốt , không làm tặng bạn cảm chộ cấn đầu ngón của bàn tay hồi vuốt ra đến rìa mành. Nếu như lúc vuốt qua lại đặt xem hình , vuốt lên xuống để phê chuẩn web… lát bạn vuốt ngón của bàn tay ra tới ven thời tấm kính cong sẽ giúp đầu ngón tay bo cua xuống bên dưới thường , ở đây đếch có bất luận cạnh sắc nào ngăn rào nên ngón tay cứ thế mà lướt về trên mành , rất không bị gò bó và dễ chịu.

  Chất lượng hoàn thiện
  nói chung , máy xinh và có chất lượng hoàn thiện tốt Song cũng có một vài điểm mà tui chưa hài lòng. Thứ nhất đó là khe SIM ở cạnh phải đếch cùng màu với mặt lưng ( đậm hơn ) và thứ hai cũng chính thị ở khe SIM ni , khớp đấu chưa thật khít và đôi đũa đều nhau nên làm nên một cái khe cửa đếch thắng xinh xẻo tặng lắm nếu ngó kỹ. Các chi tiết còn Đã như phím rắn , các ông trí khoét camera , đèn Flash , cổng kết nối đều rất sắc sảo.

  Chất lượng mành mành
  Vibe X có mành mành 5" Full-HD , mật độ điểm ảnh đạt 440ppi , vượt mức "Retina" nên tuyệt đối không có cảnh tượng rổ luôn bể chữ , man di Loài trên mành đều để ý rất mịn màng.

  Hình Bóng trên Vibe X rất đẹp và sắc nét vì chưng hiển thị được nhiều chi tiết , màu sắc rất chính xác , có cỡ Gió lớn hòa rất cao và cũng khá trong trẻo. Tấm nền mành mành mà Vibe X sử dụng đó là IPS , nền IPS giúp mành có góc dòm rất cao , lát bạn nhìn từ các góc đầy đếch phải từ trực diện thì sẽ thấy chất lượng hình ảnh trên mành mành cơ hồ không tráo , danh thiếp yếu tố đi màu sắc , quãng sáng đều đặng giữ nguyên.

  Cảm giác đọc chữ viết lúc lướt web cũng tốt ( cỡ sáng mành mành ở mức Auto ) , quãng sáng mành mành đếch quá gắt , chữ viết xinh xẻo Vẻ sáng bóng , đếch gây khó chịu tặng lưỡi và với PPI đạt đến console 440 , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất đặt máy cách tôi chừng một cánh tay Song hẵng có thể ngó chộ rất rõ từng ký tự một trên màn hình.