Bí mật thực sự đằng sau những giấc mơ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosomehdc, 21/4/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Chúng ta ngủ mỗi ngày và mơ về rất nhiều những hình ảnh khác nhau. Các bạn có bao giờ tò mà hay tự đặt câu hỏi về giấc mơ của mình. Chúng muốn ám chỉ và tiên đoán điều gì hay đơn thuần chỉ là phản ảnh tiềm thức của mỗi người?

  Thường thì chẳng mấy ai có thười gian tìm hiểu cũng như quan tâm đến các giấc mơ vì còn hàng trăm hàng ngàn việc khác đag đợi ngoài kia trừ một số người quan tâm đến XSMN đi tìm những con số may mắn cho mình. Thế nhưng các nhà khoa học vẫn đang đi tìm lời giải cho những bí mật ẩn chứa trong những giấc ngủ sâu.

  [​IMG]

  Bí ẩn về giấc mơ

  Từ ngàng ngàn năm trước, những giấc mơ đã trở thành đối tượng nhiên cứu của các nhà tiên tri. Họ tin rằng giấc mơ chứa đựng những lời nhắn nhủ từ đấng tối thượng và là sự liên kết giữa ta với người thân đã khuất. Theo đó ta có thể thấy trước những điều tốt xấu có thể xảy ra và báo trước tương lai. Điều này có thể giải thích việc một số người có khả năn du doan ket qua xo so mien nam hom nay chính xác chỉ qua một giấc mơ.


  Ngày nay, dựa trên cơ sở khoa học, các nghiên cứu chỉ ra rằng giấc mơ chính là tấm gương phản chiểu nội tâm và giúp chúng ta cân bằng cảm xúc. Những điều mà bạn che giấu và kìm nén sẽ được bộc lộ qua những gì mà bạn mơ. Đôi lúc chúng tái hiện quá khứ, số khác lại cho thấy những ước vọng , mong muốn của chủ nhân giấc mơ.

  [​IMG]

  Những con số có liên quan đến giấc mơ

  Mặc dù còn rất nhiều những quan điểm trái chiều xung quanh những giấc mơ xong không thể phủ nhận rằng có quá nhiều điều cần biết sau mỗi giấc mơ. Vậy mà chúng ta vẫn thường tỉnh giấc mỗi ngày và quên đi chúng chỉ sau 5 10 phút.

  Để có thể hiểu rõ hơn về những giấc mơ một cách cụ thể và tường tận hơn các bạn tìm kiếm những thông tin liên quan trên các website chất lượng và đáng tin cậy. Những gì bạn nhận được sẽ không chỉ là những điềm báo, những sự thật về bản thân mà còn là những con số may mắn giúp cho việc du doan ket ua xo so mien trung hom nay! Chúc một ngày vui vẻ!