Hà Nội Bí quyết bài trí nội thất nhà phố

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhvan226, 18/7/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  166
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong cuộc sống, bạn rất cần bổ sung cho mình nhiều loại kiến thức mới. Mà trong đó những hiểu biết về nội thất là điều thật cần thiết cho gia đình nhỏ của bạn. Bài viết hôm nay sẽ nói về một số cách lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà, bài trí cho nội thất nhà phố. Một căn phòng khi được sắp xếp hài hòa sẽ đem đến cho con người không chỉ sự đẹp mắt mà còn giúp chúng ta sử dụng không gian tốt hơn đấy!

  Tất cả những đồ dùng cao hoặc nặng sẽ không đứng cùng một nơi trong phòng mà đồ to và nhỏ phải phối hợp bài trí với nhau. Nhưng bạn cần chú ý đến tỉ lệ của chúng. Ví dụ, một chiếc bàn ăn dài có thể kế hợp cùng nhiều chiếc ghế gỗ. Tại trung tâm của những cái sofa lớn luôn có một bàn trà nhỏ.

  Trong phòng khách, người ta thường bài trí sofa dài kết hợp với bàn trà nhỏ sẽ đem lại vẻ đẹp và sự thoải mái.

  [​IMG]

  Phối hợp màu sắc và kiểu dáng cho nội thất nhà phố

  Sự hài hòa không chỉ được tạo ra từ việc phối hợp tốt kích thước của đồ vật mà còn là sự kết hợp màu sắc và kiểu dáng một cách thông minh. Không nên bố trí đồ dùng gia đình đơn độc trong phòng, bên cạnh những món đồ ấy, bạn có thể đặt bàn hoặc đèn.

  Sử dụng đồ dùng gia đình và phụ kiện của nó với độ cao khác nhau. Tránh đặt quá nhiều thứ vào chung một không gian. Chỉ sử dụng số lượng phù hợp, sắp xếp có thứ tự như vậy căn phòng mới trở nên đẹp hơn. Nếu một số đồ vật nào đó phá vỡ sự hài hòa, bạn nên dứt khoát chuyển nó đến phòng khác hoặc nhà kho nhé!

  Cách bài trí nội thất nhà phố là một việc làm có sự ảnh hưởng lớn đối với không gian sống của bạn. Hãy vận dụng những kiến thức hay vào tổ ấm của mình, bạn sẽ thấy được kết quả tích cực đấy!

  --->Chúng tôi cung cấp cho bạn một số cách kiểm tra tiêu chuẩn ghế xoay văn phòng để có thể chọn cho mình một chiếc ghế xoay tốt nhất nhé