Hà Nội Bí quyết cắt bao quy đầu bằng laser là như nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 27/6/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Da bao quy đầu quá dài hoặc hẹp có thể được phẫu thuật để cắt bỏ giúp quy đầu của dương vật được “thấy ánh mặt trời” tạo kích thích dương vật lớn mạnh. Để thực hành cắt bao quy đầu có nhiều cách, sau đây là chia sẻ cả phòng khám về cách cắt bao quy đầu bằng laser

  Tìm hiểu về cắt bao quy đầu bằng lazer

  Trước lúc Tìm hiểu cắt bao quy đầu bằng laze nam cần biết được những phương pháp cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da thừa. mặc dù đây là tiểu phẫu ko quá phức tạp ngoài ra vì tiến hành ở bộ phận nhạy cảm, dễ bị tổn thường cho nên chỉ cần không đảm bảo các nguyên tố an toàn có thể gây đau đớn, lâu bình phục và phổ thông biến chứng hiểm nguy khác.

  [​IMG]

  ngày nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Trong đó, cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp ứng dụng việc dùng các tia lazer để thực hiện tiểu phẫu. So với bí quyết truyền thống bí quyết này có phổ quát điểm cộng hơn như ít chảy máu, vết thương nhanh lành hơn. hiện nay với sự phát triển của y khoa hiện đại có cho thành lập cách cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng kỹ thuật Hàn Quốc với đa dạng điểm cộng nổi bật hơn hồ hết những bí quyết trước đây. Cụ thể:

  - Tính thẩm mỹ cao: với bí quyết này chẳng những giúp nam giới mẫu bỏ phần da thừa ko gây đau đớn cho người bệnh mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau thực hiện thủ thuật nam giới hoàn toàn có thể tự tin trước bạn tình, có đời sống tình dục viêm mãn hơn trước.

  - An toàn – không đau: Thủ thuật chữa dài bao quy đầu bằng cùng nghệ Hàn Quốc chỉ bắt đầu từ 15 – 20 phút, nhờ khoa học xâm lấn tối thiểu nên khi thực hiện bí quyết này sẽ giúp nam giới ko đau trong tiểu phẫu, nhanh bình phục và có thể trở về trong ngày sau khi thực hành thủ thuật.

  Xem thêm: cách nong bao quy đầu cho bé

  Cắt bao quy đầu an toàn – không đau ở đâu

  ngày nay có tất cả cơ sở y tế có đủ những điều kiện thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. một trong những phòng khám uy tín nam giới có thể chọn lọc ngừng thi côngĐây là phòng khám đa khoa Khương Trung. Tại đây đang vận dụng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và được trực tiếp các thầy thuốc giỏi chuyên môn thực hiện trong phòng ngự thuật, công cụ tiểu phẫu đã hoàn toàn được khử trùng vô khuẩn bởi vậy sẽ tránh được nguy cơ viêm nhiễm.

  Trước lúc thực hành thủ thuật cắt bao quy đầu những thầy thuốc đa khoa Khương Trung sẽ tiến hành thăm khám để rà soát bệnh nhân có đủ các điều kiện cần và đủ thực hiện thủ thuật ko. Lưu ý cắt bao quy đầu chỉ được thực hành với trẻ nhỏ đủ 8 tuổi trở lên.

  cách thức cắt bao quy đầu bằng laser giờ đây chắc hẳn với bạn đã ko còn khó khăn nữa. Hãy nghĩ suy, cân kể và sớm chọn lựa đúng đắn cho mình để có một sức khỏe rẻ nhất cũng như chất lượng cuộc sống.

  nếu có bất kì câu hỏi nào cần khắc phục bạn có thể vui lòng liên hệ với phòng khám qua các con phố dây nóng: 04 38 288 288 để được giải đáp miễn phí