Toàn quốc Bí quyết chọn mua vòng tay đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangsuc, 16/12/15.

 1. trangsuc

  trangsuc New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Vòng đeo tay bằng đá theo phong thủy đang là một trào lưu mới được các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Nhưng việc lựa chọn số hạt sao cho phù hợp thì không phải ai cũng biết đến.


  Không chỉđơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng đeo tay còn cóý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo có nhiều loại đá lựa chọn như đá mắt hổ,đá ruby,đá tectit,, đá thạch anh,đá mã não. Nhưng lựa chọn như thế nào để cóđược một chiếc vòng đeo tay hợp với mình nhất mà lại theo

  [​IMG]


  vòng tay phong thủy


  Số lượng hạt của vòng tay và chọn màu đá phong thủy theo mạng


  - Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,... bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh - Lão - Bệnh Tử”.


  - Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.


  Số chẵn 18 hạt cũng cóý nghĩa rất tốt về Phong Thủy


  - Trong các số chẵn có 1 số cũng cóý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thểđeo vòng phong thủy 18 hạt (Lấy lục giác nhân với Tam)


  - Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.