Toàn quốc Bí quyết điều khiển một số thiết bị trong bộ âm thanh sân khấu ngoài trời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 25/5/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  phương pháp Điều chỉnh Hệ thống Audio ĐÁM CƯỚI

  Để buổi tiệc của đám cưới thành công thì công việc Điều chỉnh dàn Audio đám cưới cũng khá quan trọng đối có ban tổ chức, nó quyết định 98% thành công của buổi tiệc. hôm nay , Việt Mới Audio Audio sẽ chia sẻ đến mọi người bí quyết Điều khiển dàn Loa đám cưới âm thanh đám cưới hiệu quả và nhiều năm kinh nghiệm  [​IMG]

  Hướng dẫn phương pháp Điều khiển Hệ thống Audio đám cưới chuyên nghiệp

  Công việc Điều khiển dàn âm thanh đám cưới không chỉ dừng ở mức độ giỏi mà nó còn thể hiện sự uy tín của mỗi 1 chương trình. bắt buộc nên đầu tư và trau chuốt thật chu đáo cả về thứ âm thanh và bí quyết Điều chỉnh Hệ thống âm thanh đám cưới.

  một số trang bị sử dụng cho dàn Audio đám cưới nhiều năm kinh nghiệm ?

  Dưới đây là một số thứ âm thanh không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp .

  loa hội trường
  Cục đẩy công suất
  Bàn Mixer
  Micro không dây
  Equalizer DBX 2231


  phương pháp Chỉnh bộ dàn Audio đám cưới

  Theo vài chuyên gia về âm thanh thì để bộ dàn Audio sở hữu chất lượng phải chăng thì việc dùng một số thứ cho bộ dàn Audio trên nên bắt buộc đồng bộ và ưa thích .
  Vị trí đặt Speaker cũng tương đối quan trọng, mọi người buộc phải đặt loa hội trường ở một số vị trí yêu thích để Speaker dội âm vừa cần , ko quá rát, hướng Speaker vào sân khấu.
  Cục đẩy công suất nên phải tương thích mang loa , 1 dàn Audio sân khấu giỏi không thể thiếu: Cục đẩy công suất Crest âm thanh CA 18, hoặc bạn mang thể Tham khảo thêm Cục đẩy công suất K6 Plus.
  lựa chọn bàn Mixer thích hợp mang bộ dàn thứ Audio cũng rất quan trọng. >> Xem thêm: bí quyết Chỉnh bàn Mixer
  Việc Điều chỉnh Micro không dây cũng hơi loa hoi truong tecnex đơn giản , bạn phải tậu những cái mang khả năng kết nối rộng, để giảm thiểu việc rè và tín hiệu chập chờn. Hướng angten theo phương thẳng đứng.
  Hy vọng với 1 số chia sẻ nhỏ về bí quyết Điều chỉnh dàn Audio đám cưới trên đây của Khang Phú Đạt âm thanh sẽ giúp các bạn quy định thành công một bộ dàn âm thanh nhiều năm kinh nghiệm .