Hồ Chí Minh bí quyết giải quyết lỗi nóng máy Samsung Note 4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi samsungnote4, 8/10/16.

 1. samsungnote4

  samsungnote4 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  mang tính năng nổi bậc nhất của Samsung Note 4 đã là cho loại điện thoại trở nên đặt biệt hơn nhưng ngoài ra vẫn sở hữu một số lỗi máy dễ gặp phải.

  Máy hot lên làm bạn khá khó chịu và thậm chí là lo sợ trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số phương pháp khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị nóng máy nhằm tương trợ Anh chị tránh khỏi hiện trạng trên.

  người mua Galaxy Note 4 đã phải đối mặt có phần lớn vấn đề nhưng 1 trong những trắc trở chung đấy là bị hot máy. rất nhiều khách hàng đã phản hồi là thỉnh thoảng gặp phải trạng thái này trong thời kỳ sử dụng. 1 số lý do với thể dẫn đến trạng thái này ngừng thi côngĐây là thẻ nhớ SD hỏng, ứng dụng bên ba, phần mềm chưa được cập nhật…Nhưng dù khởi hành từ bất cứ lý do gì thì bạn nên đọc cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 cũ bị hot máy dưới đây.

  cách thức 1: Cập nhật hồ hết ứng dụng

  trước nhất, hãy cập nhật rất nhiều những bản cập nhật vận dụng trên Google Play vì nếu như chơi được cập nhật chúng cũng với thể gây ra vấn đề máy quá hot. Sau lúc cập nhật ví như sở hữu áp dụng báo không thể cập nhật thì hãy xóa bỏ bớt nó đi nếu không cần sử dụng tới.

  phương pháp 2: Chuyển sang chế độ Safe Mode

  nếu như loại điện thoại Galaxy Note 4 quá nóng khi dùng hoặc lúc đang chạy 1 vận dụng nào đó thì hãy thử giải quyết bằng bí quyết chuyển máy sang chế độ Safe Mode theo các bước dưới đây:

  một. Tắt Samsung Galaxy Note 4 cũ

  2. Bấm giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng 1 khi

  3. Thả nút nguồn ra trước lúc máy bắt đầu chế độ Rooting. Vẫn tiếp diễn bấm nút giảm âm lượng cho đến khi máy kết thúc giai đoạn khởi động lại

  4. Ở góc bên trái máy sẽ hiển thị chế độ Safe Mode. ngày nay bỏ tay ra khỏi nút giảm âm lượng

  Chế độ Safe Mode sẽ phần nào hỗ trợ máy giảm bớt nóng trong công đoạn dùng. giả dụ vẫn không thể giải quyết tình trạng này thì hãy chuyển sang các cách tiếp theo.

  phương pháp 3: Định dạng lại thẻ nhớ

  nếu như bạn đang dùng thẻ nhớ SD cho máy thì vấn đề cũng mang thể khởi hành từ chính phòng ban này. Hãy định dạng lại thẻ bằng bí quyết truy cập Settings > Storage để phần nào giúp khắc phục vấn đề. Trước lúc định dạng nên nhớ sao lưu dữ liệu để tránh bị mất thông tin.

  cách thức 4:

  những phần mềm can dự cũng mang thể khiến cho chiếc Galaxy Note 4 của bạn quá hot. Trong trường hợp này, biện pháp OTA với thể khắc phục vấn đề. Để cập nhật phần mềm của điện thoại, truy hỏi cập trình cài đặt Settings, đi đến tùy chọn About Device > Software Update > Update.

  cách thức 5:

  nếu cái điện thoại của bạn vừa vô tình rơi vào nước hoặc bị ướt lúc các bạn đi ngoài mưa thì đây với thể là lý do hơi lớn ảnh hưởng làm cho máy bị hot lên. Bạn sở hữu thể đưa máy ra trọng điểm bảo hành sắp nhất để khắc phục vấn đề này.

  cách 6:

  Đóng bớt những ứng dụng vì quá phổ biến áp dụng chạy ngầm cũng mang thể khiến máy bị hot lên. ngoài ra, bạn cũng nên tắt kết nối Bluetooth hoặc GPS thiên nhiên sử dụng tới. Điều này cũng phần nào giúp máy tiết kiệm thời lượng pin khá tốt.

  Kết luận

  Trên đây là 1 số cách thức nhằm khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị hot máy, đem lại những giây khắc trải nghiệm tha hồ và dễ chịu hơn trong quá trình dùng.

  tậu Samsung note 4 chất lượng tại TPHCM

  mang giá cả thích hợp cùng chất lượng máy được tăng , tổ chức HUCA.vn chuyên phân phối các mặt hàng điện thoại Samsung Galaxy Note 4 Fullbox. HUCA.vn luôn lấy chất lượng là tiên phong cho từng mặt hàng và làm cho chấp thuận người dùng không những bởi chất lượng mà còn ở chi phí mong muốn nhất đối sở hữu khách hàng.

  đến có HUCA.vn để tậu samsung note 4 32gb màu bạc tại các cửa hàng điện thoại trên địa bàn TPHCM, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi khâu trông nom người mua cộng chất lượng sản phẩm, tạo được lòng tin của khách hàng. đặc thù luôn mang phổ quát giảm giá và giảm giá dành cho phổ biến người mua thân thiết nhất.