Hà Nội Bí quyết giữ bảo mật khóa cửa cuốn an toàn và đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 16/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng phá khóa ở cửa cuốn đang ngày càng nghiệm trọng ở VN.Trong khi đó, vấn nạn dò và sao chép mã cửa cuốn ngày một tinh vi khiến những gia chủ chẳng thể an tâm. nếu như nhẹ thì sẽ hỏng, cần cần đc sửa cửa cuốn , nghiêm trọng hơn sẽ mất đầy đủ tài sản.. Hiểu đc nỗi niềm của đối tác, Bài viết hôm nay cơ sở sửa cửa cuốn tại hà nội muốn cung cấp bài viết về một kỹ thuật hoàn toàn mới dành riêng cho cửa cuốn. kỹ thuật này sẽ làm tăng an ninh cho nhà cửa của bạn.
  1. công nghệ này là gì vậy ?
  1. Tập đoàn sản xuất cửa cuốn hàng đầu thế giời Austdoor đã sáng chế ra một dòng công nghệ có tên Austmatic Rolling Code ( được viết tắt là ARC). Đây đc coi là là một trong một số sáng chế vĩ đại trong nhành công nghiệp sản xuất cửa cuốn.Với sáng chế công nghệ này, nhà sản xuất Austdoor tuyên bố thử thách kẻ gian tiến hành đc hành vi phá cửa cuốn.
  2. công nghệ ARC này được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa RSA – thuật toán này được một số ngân hàng lớn trên thế giới dùng.
  3. điều chỉnh từ xa cửa cuốn đc tích hợp công nghệ ARC hoàn toàn ngăn lại có khả năng với một số thiết bị dò và phá mã công nghệ cao. Nói cách khác, ngày nay kỹ thuật ARC được xem là biện pháp số 01 trong việc ngăn dò và sao chép mã.
  02.Nguyên lý hoạt động của remote cửa cuốn kỹ thuật ARC
  điều khiển từ xa cửa cuốn nếu đc tích hợp kỹ thuật ARC của Austdoor sẽ dùng bộ tạo mã nhảy có thể lập thành hàng tỷ dãy số ngẫu nhiên, không hề bị lặp lại trong mỗi lần sử dụng. những dãy mã nhảy sinh ra khi người dùng tiến hành thao tác nhấn nút điều chỉnh remote để khởi động cửa cuốn. Ngay sau khi chấm dứt lần chạy thứ nhất, mã nhảy sẽ tự động hủy và sẽ đc thay thế có khả năng bằng một dãy mã số ngẫu nhiên khác. Qua đó kẻ gian sẽ khó lòng thực hiện được hành vi đột nhập vào trong tòa tháp.
  03.Giải pháp cho các khách hàng chưa lắp đặt kỹ thuật ARC
  • nếu như tòa tháp của các bạn chưa lắp cửa cuốn được tích hợp công nghệ ARC thì hãy thế nên lắp đặt ngay. Liên hệ với trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet để được tư vấn, báo giá, lắp và hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ nếu như có vấn đề.
  • Cửa cuốn Austdoor có điều chỉnh mã nhảy có mức giá cao hơn so với các hãng cửa cuốn khác mà các bạn có thể yên tâm về đạt tiêu chuẩn an ninh nhà cửa của bạn.
  cửa cuốn Tan Viet là đơn vi có uy tín trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt cửa cuốn giá rẻ. tuy nhiên, trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet còn phân phối những gói dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. kiên cố trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet sẽ làm các bạn hài lòng khi dùng dịch vụ