Hà Nội Bí quyết học nhanh nhớ lâu 360 động từ bất quy tắc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sau8chin6, 10/9/16.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong tiếng Anh, việc học thuộc được bảng động từ bất quy tắc đối với trẻ em trẻ em là một việc hết sức khó khăn. Nếu dạy thêm chỉ bắt buộc học sinh học thuộc lòng và đôi khi trả bài thì sẽ không đạt hiệu quả và cải thiện được tình hình trong tương lai.cách học thuộc nhanh nhớ lâu động từ bất quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình.

  để có biện pháp học nhanh thuộc nhớ lâu động từ bất quy tắc, theo gia sư ở kim văn kim lũ các bạn hãy chia động từ bất quy tắc thành từng nhóm nhỏ có chung đặc điểm để có thể dễ nhớ.

  Nhóm 1: Cả ba dạng đều giống nhau: cost - cost - cost.

  Nhóm 2:Hai dạng kí vãng đơn và kí vãng phân từ giống nhau: sell - sold - sold.

  Nhóm 3:dĩ vãng đơn và kí vãng phân từ đều kết thúc bằng chữ “t”: feel - felt - felt.

  Nhóm 4:Nguyên âm thay đổi ở quá khứ đơn và quá khứ phân từ: hang - hung - hung.

  Nhóm 5:Chỉ đổi thay ở quá khứ đơn, dĩ vãng phân từ giữ nguyên: become - became - become.

  Nhóm 6:Cả dạng khác nhau: begin - began - begun.

  Nhóm 7:Nguyên âm đổi ở dĩ vãng đơn, nguyên âm ở dĩ vãng đơn đổi sang chữ “e”, dĩ vãng phân từ kết thúc bằng chữ “n”: blow - blew - blown.

  Nhóm 8:Nguyên âm ở kí vãng đơn đổi sang chữ “o”: break - broke - broken.

  Nhóm 9:Nguyên âm ở quá khứ đơn đổi sang chữ “oo”: mistake - mistook - mistaken.

  Nhóm 10:Nguyên âm ở kí vãng đơn đổi bất thường: bite - bit - bitten.

  Sau khi chia nhóm, bạn cần sử dụng động từ bất quy tắc tần suất cao để có thể khắc ghi bằng cách ứng dụng vào những bài tập ngắn, đơn giản chỉ nhằm vào một điểm ngữ pháp duy nhất , thường khoảng một, hai, ba, bốn hoặc năm câu. có khả năng chính là một bài tập nói, bài tập viết, hoặc bài tập trắc nghiệm… để có thể các bạn làm quen được với nhiều dạng bài tập, ôn ngữ pháp và không bị lúng túng khi làm bài thi, bài kiểm tra.

  Với biện pháp học thuộc nhanh nhớ lâu động từ bất quy tắc của gia sư ở linh đàm đơn giản mà khoa học, bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả rất nhanh. Quan trọng nhất là hãy học với tâm trạng thoải mái vì sự học là chiếc thang không nấc chót, đội ngũ sẽ tự tìm ra cho mình một khả năng riêng cũng như phương pháp học phù hợp với bản thân nhất. để chinh phục chiếc thang cao đó bạn luôn cần một lòng quyết tâm, nghị lực và đừng bao giờ bỏ cuộc. Bạn sẽ kết quả tốt không chỉ với tiếng Anh mà còn với tất cả một vài môn khác cũng như môn học mình thật sự yêu thích.

  Chúc học viên người học thêm hiệu quả cao trong công việc !