Bí quyết khắc phục trạng thái iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 13/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối có nhưng ai đang tiêu dùng các sản phẩm của Apple, chắc hẳn sẽ rất thân thuộc mang những vật dụng iPhone bản lock. không những thế, trong giai đoạn sử dụng sẽ thường xảy ra lỗi mà các bạn cần xử lý, Bài viết bữa nay sẽ giúp bạn biết được phương pháp khắc phục tình trạng iPhone 6 lock ko gửi được tin nhắn.

  [​IMG]

  một.iPhone 6 lock là gì?

  với thể kể lại để các ai chưa biết đến các phiên bản lock iPhone với thể nghĩ đến rõ hơn. iPhone 6 lock phiên bản giá phải chăng hơn so sở hữu phiên bản quốc tế, ngoài ra nó chỉ cho phép khách hàng dùng 1 nhà mạng độc nhất, giả dụ bạn muốn tiêu dùng nhà mạng tr0ng nước như Viettel hay Vinaphone…thì bạn cần tiến hành unlock cho máy bằng sim ghép, mã code hay jailbreak thiết bị.

  Việc bẻ khóa iPhone 6 lock chẳng phải là khó khăn, bởi nó đã được thực hành tương đối rộng rãi, bên cạnh đó, mối lo âu ở đây là sau lúc unlock iPhone xong, trang bị vẫn thường mắc phải các lỗi như thường rà soát được tài khoản, lỗi wifi, và không gửi được tin nhắn. bởi thế, thay màn hình iphone 6, 6 plus chính hãng người mua cần biết được những phương pháp cơ bản để mang thể xử lý những tình huống này.

  hai.Cách khắc phục hiện trạng ko gửi được tin nhắn ở iPhone 6 lock

  sở hữu iPhone 6 lock đã jailbreak:

  Bạn cần đảm bảo mình đã chuẩn bị 1 loại máy tính đã được cài đặt iTool bản mới nhất, sạc đầy pin cho iPhone 6, dây cáp nối xịn nối iPhone 6 mang máy tính. Giờ thì cùng bắt tay thực hành các thao tác dưới đây:

  Bước 1: Kết nối iPhone 6 sở hữu máy tính qua dây cáp nối

  Bước 2: Mở ứng dụng iTool lên, sau đấy nhập tuyến phố dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

  Bước 3: Bạn tìm mục SMS Setting sau ấy click chuột chọn Support EMS, đổi Flase thành True.

  Bước 4: Trên màn hình tiếp tục tìm Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

  như vậy khi này bạn có thể thử xem việc nhắn tin đã ổn định trở lại hay chưa nhé

  có iPhone 6 chưa jailbreak:

  Bạn với thể trực tiếp thao tác sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone, giả dụ đồ vật của bạn chưa được jailbreak. Bạn sở hữu thể sắm mục iFile, sau ấy sắm mục SMS setting – SupportEMS, gạt từ chế độ OFF sang ON. tiếp diễn vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau khi hoàn thành bạnReboot máy, rút cục khởi động máy và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết hay chưa nhé.

  Trên đây là những san sẻ của mình về phương pháp khắc phục tình trạng iphone 6 lock không gửi được tin nhắn. kỳ vọng qua bài viết này các bạn sở hữu thể hiểu thêm về dòng iPhone 6 lock của mình. Chúc Anh chị thành công!