Toàn quốc Bí quyết không nổi nóng trước con

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 16/9/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,119
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  cách hay giữ bình tĩnh trước trẻ


  Mọi bà mẹ đều mang khi chẳng thể khiên chế và nổi đóa lên có đứa con đang tuổi mè nheo, nghịch ngợm. Dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn giữ tĩnh tâm tốt hơn.

  1. Để trẻ luôn bận rộn

  giả dụ bạn đang dở tay việc gì ấy, dọn nhà hay nấu cơm, hoặc đang tiếp khách mà trẻ cứ nhèo nhẽo kế bên đòi mẹ chơi cộng, đừng nổi nóng. Hãy ngưng công tác đang khiến cho dở chỉ một phút, hội tụ kể có bé như thể đang bàn một chuyện rất quan trọng, rằng: “Mẹ rất muốn sở hữu 1 bức tranh vẽ con xinh đẹp. Giờ con với giấy bút ra, mẹ vẽ, rồi con giúp mẹ tô màu thật đẹp nhé”.
  [​IMG]
  Cô bạn tôi trong khi bận rộn có công việc dọn nhà đã đối phó như thế có con gái hơn ba tuổi đang đòi mẹ chơi cộng. Và điều tuyệt vời xảy ra là, cô đấy được rảnh tay cả tiếng đồng hồ để làm việc của mình, khi mà con gái vẫn say sưa tô màu cho bức tranh mẹ vẽ.


  nếu con của bạn có 1 sở thích khác, đừng quên hướng bé vào gu đó các khi bạn không sở hữu thời kì dành cho con.

  hai. Đề nghị trẻ giúp đỡ

  Lần đến khi bạn nghe con nói: “Con chán!”, hãy cho con việc gì đấy để khiến cho. sở hữu thể ủy quyền con những việc nhẹ nhàng trong ngày như tưới hoa, hút bụi dưới sàn nhà, tự dọn giường trong phòng mình hay bày vẽ bát đĩa cho bữa tối…

  sở hữu những việc mà trẻ ở tuổi nào cũng có thể khiến cho được, chỉ cần mẹ mạnh dạn để bé được khiến cho thôi.

  ba. Dạy trẻ một kỹ năng nào đó

  sở hữu những việc bạn cần phải làm cho để giữ cho ngôi nhà luôn gọn, sạch sẽ, lại sở hữu các việc bạn muốn làm cho để giải trí. Hãy phân cái chúng thành “việc tiêu khiển” và “nhiệm vụ cần làm”.

  Giờ bạn dạy con những công tác đấy, bao gồm cả chơi trò ném bóng nước trẻ vẫn nài được chơi mang mẹ ngoài sân vườn, dọn lại gara, dọn tủ áo xống, nấu bữa tối… làm cho bất cứ công tác gì, miễn sao cùng với con.

  4. Dành thời kì cho chính bạn

  Mỗi ngày bạn đều mang 30 phút để “tận dụng” cho chính mình, cốt lõi của vấn đề là bạn sở hữu muốn dành thời gian cho riêng mình hay không thôi. Bạn nên khiến cho thế, để giảm stress và làm cho việc hiệu quả. mường tượng mình nhiều hơn, ngơi nghỉ để lấy lại ý thức sảng khoái. như vậy bạn với lợi, cả gia đình cũng có lợi.

  Hãy dành 30 phút tới phòng tập để luyện sức khỏe, giữ vóc dáng, đọc một cuốn sách, xem 1 đoạn phim hay, nhắm nháp ly r*** vang… cứ để bản thân được thoát khỏi các “hỗn loạn” bình thường dù chỉ trong thời gian ngắn. Bạn sẽ mau chóng lấy lại được năng lượng và thấy mình đáng yêu hơn, không quạu cọ, nổi nóng.

  lot tham sua vai cho me Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  lot ta vai cho tre em Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com
   
: tã sơ sinh