Bí quyết làm cá hồi phô mai chiên xù

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi bichdao, 11/6/16.

  1. bichdao

    bichdao Member

    Tham gia ngày:
    6/6/16
    Bài viết:
    75
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Cuối tuần vào bếp trổ tài với món cá hồi phô mai chiên xù, thơm ngon. Món ăn này không cần đòi hỏi bạn phải khéo léo, với công thức này ai cũng có thể làm được.
    Nguyên liệu:

    • Cá hồi phi lê
    • 2 muỗng phô mai, hành tây, tỏi băm nhỏ
    • Xốt mayonnaise, bột chiên xù, trứng gà 1 quả, bột mì
    • gia vị: muối , dầu ăn, tiêu
    Chế biến:

    [​IMG]

    • Cá hồi nên dùng loại cá hồi phi lê, không có da, thái thành những miếng vuông cỡ 2-3 cm. Sau đó rửa sạch, dùng dao rạch tạo khe trong từng miếng cá. Thên chút gia vị muối, tiêu trộn đều cho thấm.
    • đánh trứng ra bát, đánh cho tan trứng
    • Sau đó cho xốt mayonnaise, hành tây băm nhỏ cùng với phô mai vào cái bát, trộn thật đều.
    • Cá đã thấm gia vị, nhồi xốt vừa trộn vào bên trong khe của miếng cá, nhồi từng miếng đến khi hết thì thôi.
    • Đổ bột chiên xù và bột mì ra đĩa riêng, cá bạn đã nhồi xong cho lăn qua bột mì, rồi nhúng vào bát trứng, tiếp đến lại lăn qua bột chiên xù. Lăn đến khi hết cá thì thôi.
    • Cho dầu vào chảo, dầu sôi bạn cho cá vào chiên đến khi chín vàng đều thì thôi.

    [​IMG]

    Món này bạn nên ăn nóng vì đã được chiên nên ăn nóng sẽ giòn hơn, thơm hơn. Bạn nên ăn kèm với xốt mayonnaise hoặc là tương cà đều ngon.
    ---------------------------------------------------------------
    CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
    web: thucphamvietnam.com.vn
    Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
    Địa chỉ: số 45, ngõ 4, thôn đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội