Toàn quốc Bí quyết làm nên một bộ chăn ga gối đệm cao cấp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi onplaza, 12/10/16.

 1. onplaza

  onplaza New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Những áp dụng của công nghệ nano trong những ngành khác nhau đã tạo ra vật liệu sinh vật học mới Việt Nam và sản xuất an toàn hơn cho người tiêu dùng. Bông được sử dụng chủ yếu trong các bộ sưu tập chăn ga gối đệm Everon chăn, ra giường, đây là 1 loại vải ngẫu nhiên được khiến cho trong khoảng sợi bông. loại vải này được dùng đầy đủ trong lĩnh vực dệt may có khả năng thấm mồ hôi tốt, nhanh khô, mềm mại và thoáng mát. ko chỉ bông chậm tiến độ là rất bền và thân thiện nhưng da nhạy cảm nhất.

  [​IMG]

  Phương thức vải được làm từ gỗ sồi, vải tre được khiến cho trong khoảng thân cây tre. Tencel được khiến trong khoảng đặc điểm chung gỗ bạch đàn trong việc cung ứng các chất liệu vải sinh học là quá trình nghiền nhỏ những vật liệu tạo ra bột cực mịn và sau ngừng thi côngĐây tiêu dùng những dạng bột và sau ngừng thi côngĐây dệt thành sợi ít. Vải sinh học này vừa xuất hiện trên thị trường toàn cầu, nhưng sở hữu các lợi thế đặc trưng của Việt Nam như 1 thấm mềm, mịn, mát mẻ và với khả năng phải chăng hơn.

  [​IMG]

  Từ các loại chất liệu cao cấp này mà hãng đã cho ra các bộ chăn ga gối đệm VIP. những chất liệu vải sẽ dần dần thay thế các bông truyền thống. lúc chạm vào bề mặt của sản phẩm người sử dụng tức khắc với thể cảm nhận được sự mịn màng và mát mẻ. không chỉ có những vải sinh học cũng ko gây ra ma sát, tính và ko bị nhăn hơn bông thường nhật.



  ĐC - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/changademkorea/
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com
  Website: changadem.vn