Hồ Chí Minh Bí quyết lựa chọn loa cho dàn âm thanh hội trường chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Nàng Tiên Cá 2016, 29/7/16.

 1. Nàng Tiên Cá 2016

  Nàng Tiên Cá 2016 New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự phát triển kinh tế đang ngày càng gia tăng, chính vì vậy mà đời sống hiện đại của con người cũng được vươn lên một tầm cao mới, cùng với sự phát triển đó việc sử dụng dàn âm thanh hội trường ngày càng tăng lên đáng kể, trong địa bàn thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chính hãng đi cùng với nó là những thiết bị âm thanh kém chất lượng đã lẻn vào thị trường. Gây khó khăn và trở ngại cho người tiêu sử dụng ở địa điểm việc lựa chọn cho mình một dàn âm thanh. Sau đây Tín Phát sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết chọn loa hội trường.

  Thiết kế đơn giản

  Đa số các dòng loa hội trường đều sử dụng một mẫu thiết kế khả đơn giản. trong địa bàn phía sau của loa hội trường được thiết kệ một nam châm được gắn chặt vĩnh cửu tại địa bàn một khung cố định. Khi dòng điện được đi vào loa sự thay đổi điện trường làm cuộn dây đồng tại địa bàn nam châm rung lên. Cuộn dây đồng đó là một màng chắn làm rung động sự di chuyển của không khi và loa cùng lúc đó sóng âm sẽ được tạo ra và truyền đến tai bạn những âm thanh cao cấp.
  [​IMG]
  Kích thước của loa hội trường có ảnh hưởng đến tần số âm thanh mà nó có thể tái tạo. Với loa JBL Trung Quốc cỡ lớn có thể làm chuyển động nhiều không khí hơn, nhưng nó lại không thể di chuyển nhanh, khiến loại loa này được sử dụng để tạo âm trầm. Loa nhỏ hơn không làm nhiều không khí chuyển động, nhưng có thể chuyển động nhanh hơn nhiều, nên được sử dụng để tạo âm bổng. Do đó, đa số thùng hay bộ loa hi-fi thường sử dụng nhiều loại loa.

  Vị trí đặt loa

  Độ dài của một sóng âm riêng biệt phụ thuộc tần số của nó. Chúng không thể thiếu khi bạn quyết định vị trí đặt loa. trên địa bàn một phòng cỡ vừa và trung bình, bạn không thể nghe nhạc với sóng âm dài nên bạn chỉ cần một loa siêu trầm là được rồi. Hơn thế nữa, vì độ dài sóng, tai của bạn không thể biết chính xác là sóng đến từ đâu, đó là lý do bạn đặt loa siêu trầm chỗ nào trong địa bàn phòng cũng được (nhưng tốt hơn là đặt cùng phía với các loa khác).
  [​IMG]
  trong địa bàn thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường nhưng về chất lượng giá cả lại khác nhau hoàn toàn, do đó địa chỉ đáng tin cậy cho bạn để mua những thiết bị âm thanh như micro không dây, loa hội trường và một số thiết bị khác, bạn hãy liên hệ với Tín Phát Audio để được tư vấn trực tiếp, với sự hiểu biết của tôi sẽ làm bạn hài lòng.