Toàn quốc Bí quyết mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 30/6/16.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chọn mua chung cư ở bất ỳ đâu đều buộc phải xem xét phong thủy, với chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng vậy. Khi mua căn hộ ở đây chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm những điều sau đây để có được căn hộ mãn nguyện nhất

  [​IMG]

  Tìm hiểu toàn thể block nhà

  - Sẽ có xem chung cư như một ngôi nhà lớn và gồm nhiều tầng, đa dạng phòng. Tất nhiên về tổng thể nó buộc phải có được còn nhiều tiện lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, giảm thiểu nắng gắt, có một dao động lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào khoảng trống dự án và hạn chế bụi bẩn .

  - Xét về phía cục bộ, dự án cung nên phải có trên dưới Minh đường ( không gian phía trước ngôi nhà) khoáng đạt phía trước, hơn hết nên là một khu vực cây xanh, công viên nhỏ làm chỗ chơi bời, thư giản cho cư dân, luôn thời là trên dưới lùi, tạo tầm trông hữu ích cho người bên ngoài khi gần ngay.

  -Một căn hộ có phong thủy tốt cũng nên có khoảng cách đạt thỏa thuận giữa nhiều block nhà, bắt buộc tránh tạo thành x.Biểu lộ vùng Sơn xuyên (khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau).

  Hướng nhà cho chung cư Vinhomes Phạm Hùng

  - Có thể thiết kế của Vinhomes Phạm Hùng luôn mới lại nhưng bạn cũng cần tìm hiểu để chọn thiết kế phù hợp với mình nhất

  - Hướng của dự án chính là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, nhiều lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ. Đúng vậy dự án mà có hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định.

  -Đầu hồi của chung cư mà quay về hướng xấu sẽ giúp tránh các dự án bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng. Ví như căn hộ bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, nên phải có phương án che nắng như tạo hành lang hay lam che nắng.Khi các dãy căn hộ nằm kề nhau bắt buộc để ý đến độ lệch của nhiều khối nhà để chẳng cản gió và che khuất tầm nhìn. Căn hộ tốt là chung cư có cửa sổ các phòng úp mặt ra hướng tốt, có những điều kiện sinh môi hợp gia chủ.

  - Trước kia có những chung cư cũ sử dụng kiểu hành lang giữa lần lữa thường rất hay bị tối tăm và gió lùa. Để ý cửa sổ của các chung cư chớ có xem vào cửa sổ căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà nên xắp đặt dòm được ra cảnh quan bên ngoài thì tốt hơn và tiện hoạt động cho bạn.

  Chọn lọc chung cư ưa thích khẩu trạch

  -Khi chọn mua căn hộ dự án, nhiều yếu tố trước hết là sự thoáng mát, tầm nhìn, tiện ích… sau đấy tùy theo nhân khẩu mỗi vợ chồng mà phân bổ phòng ốc hợp với đặc trưng và mệnh trạch của còn nhiều thành viên cư trú.

  - Thông thường, diện tích dự án không phổ biến để làm rộng rãi phòng riêng như nhà phố, bởi vậy mỗi chung cư phải tận dụng cao nhất còn nhiều diện tích chung (như phòng khách, bếp sẽ có hài hòa thành dung tích ăn – sinh hoạt chung – giải trí…) để tận dụng tối đa không gian .

  Quan tâm rằng : Trường khí của căn hộ được quyết định bởi nhiều thể tích chung

  Giảm thiểu những khuyết điểm

  - Trước tiên là Trực xung cầu thang – hành lang. Cửa chính của chung cư nằm cuối hành lang hoặc miệng cầu thang đổ vào sẽ thường bị gió lùa mạnh, rất không tốt cho sức khỏe .

  - Thứ hai là Trực xung do đường bên ngoài, căn hộ ở tầng thấp mà kế trục đường giao thông sẽ bị nhân Hung khí và ồn ào dễ làm cho bạn bị căng thẳng .

  - Thứ ba là Trực xung đối môn, cửa chính của hai chung cư gần và trực diện nhau khiến nhà này bước ra đụng nhà kia. Trong còn nhiều nếu vừa nêu, biện pháp sữa chữa là trình bầy bình phong bên trong (có thể là chậu cây, vách kính…) để ngăn gió lùa, giảm Trực xung mà chẳng phải đảo cửa, phá vỡ kết cấu chung.

  - Hình thể. Còn nhiều góc phòng bị thiếu thì nên sử dụng đồ vật hoặc gương soi để bù lại. Kết hợp sử dụng tủ kệ, hồ cảnh hay chậu cây giúp che chắn cũng như tạo cân bằng Khí tốt.

  Tạo lập trường chung và riêng

  - Nhà căn hộ thường được tính diện tích tương đối sát theo tiêu chuẩn nhân khẩu sử dụng, vì thế bài trí nội thất phải tận dụng nhiều thể tích đa năng để giảm thiểu việc ngăn chia manh mún. Chính còn nhiều khoảng trống chung – đa năng sẽ quyết định Trường khí toàn căn hộ có tốt hay không.

  - Triển khai từ Trung cung của dự án, trông theo cấp độ Môn – Táo – Chủ, thứ tự ưu tiên để bài trí căn hộ, khai triển là cửa chính – bếp rồi đến chỗ ngủ và làm ăn của chủ nhân. Phần Môn ở dự án thường là nhất mực, Táo cũng xác lập vị sẵn, có thể xoay hướng bếp.Còn lại phần Chủ là có thể chỉnh sửa theo trạch mệnh của chủ nhà để đón nhận được sinh khí và giảm các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Giường nằm và bàn làm ăn chủ nhân nên đặt ở ở ngay quay về các hướng tốt để đón dương quang và gió lành.

  Các thông tin hưởng lợi trân đây để Quý Khách sẽ có mua chung cư Vinhomes Phạm Hùng một bí quyết hài lòng nhất