Toàn quốc bí quyết vẽ mí mắt trên đẹp chuẩn như sao Hàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 1/9/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bí quyết vẽ mí mắt đẹp cho mí mắt trên tương đối đơn giản và dễ thực hiện:
  [​IMG]
  – cách thức vẽ mí mắt trên thực ra không mang gì khó khăn. Bạn mang số đông cách để thực hành trang điểm cho mí mắt trên nhưng trước tiên, nàng cần tiêu dùng kem lót mắt để tạo cho chúng 1 lớp nền phù hợp đồng thời cũng làn điều kiện để chì kẻ mắt ko bị lem ra ngoài.
  – Định hướng hình dáng viền mắt kẻ để có được những tư duy rõ ràng nhất về hình ảnh đôi mắt bạn sau khi trang điểm. Tiếp ấy, nàng chỉ cần dứt khoát thực hiện một trục đường kẻ trong khoảng phía trong kéo dài ra phía ngoài mi mắt là đã hoàn thành được phân nửa việc makeup mắt.
  – Tô lại đường kẻ vừa rồi và tùy vào sở thích hài hòa của bạn mà chọn tuyến phố kẻ viền mắt dày đậm khác nhau. Mỗi cặp mắt khác nhau còn sở hữu các cách định hình dáng mắt riêng nữa. Hãy xác định xem mắt mình thuộc cái nào và các con đường kẻ như thế nào là thích hợp rồi thực hiện theo hướng dẫn đó bạn nhé.
  – Sau lúc hoàn thành cách vẽ mí mắt trên, những nàng đừng quên makeup nhấn nhá cho chúng thêm một chút phấn nhũ ngọc trai ngay cạnh con đường kẻ để khiến nổi bật vẻ đẹp sắc đường của chì kẻ mắt.
  Bạn có khả năng tham khảo phun mí mở tròng đẹp hút hồn, cắt mí mắt đẹp, trị mụn đầu đen hiệu quả để với cặp mắt đẹp cũng như làn da sáng ko để lại mụn.