Bi Rain nên duyên cùng Kang Sora trong bộ phim “Hello My Precious Person”

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 1/8/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Sao Hàn) -- "Chia tay" Đường Yên, Bi Rain nên duyên cùng Kang Sora
  Bi Rain và Kang Sora đã chọn bộ phim “Hello My Precious Person” để đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.
  Tờ Sportschosun mới đây đã đưa tin về sự trở lại màn ảnh của 2 diễn viên Kang Sora - Bi Rain trong 1 dự án chung. một nguồn tin nội bộ tiết lộ với tờ này: "Sau 1 thời gian cân nhắc việc quay trờ lại màn ảnh nhỏ, Kang Sora mới đây đã quyết định chọn lựa bộ phim Hello My Precious Person và hiện nay , cô ấy đang chuẩn bị cho dự án này. các khán giả yêu mến có thể trông đợi sự lãng mạn và hài hước của Kang Sora và diễn viên Bi Rain".
  Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của Nhật Bản mang tên Tsubakiyama Kacho no Nanoka-kan (Seven Days of Manager Tsubakiyama). Bộ phim kể về 1 người đàn ông trung nhiên có cơ hội được sống trong thân thể của một cô gái trẻ đẹp sau lúc chết
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nam diễn viên Kim Soo Ro được trông đợi sẽ thủ vai người đàn ông trung niên trong phim - người sẽ sống trong thân thể của Kang Sora. Như vậy, dường như với bộ phim này, khán giả không chỉ trông đợi "phản ứng hóa học" của Kang Sora và Bi Rain, mà còn hy vọng vào một tác phẩm hài hước với diễn xuất của Kim Soo Ro.
  Biên kịch của Hello My Precious Person là No Hye Young, người từng chắp bút cho các tác phẩm như Singles và 200 Pound Beauty. Đạo diễn của bộ phim sẽ là Shin Yoon Sub (Rooftop Prince, Ugly Alert). Phim dự kiến lên sóng vào khoảng tháng 3 năm sau.
  Hơn Nữa: Nhóm nhạc hàn