Toàn quốc Bị rò rỉ hình ảnh iPhone 6c có giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 13/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Trên đôi giày cao gót của sửa chữa iphone tại hà nội rằng Apple sẽ phát hành ba iPhone mới trong năm nay, hình ảnh của những gì xuất hiện là một phiên bản nhỏ đầy màu sắc của iPhone 6 đã được gửi đến FutureSupplier.com .

  Trang web công bố hình ảnh phía sau nhà ở của những gì nó gọi "iPhone 6C" bên cạnh hiện 5c iPhone .


  [​IMG]


  "Có hai sự khác biệt rõ rệt," trang web nói. "Việc đầu tiên là lỗ camera đèn flash phía sau. Đối với iPhone 5c, lỗ là một hình tròn, trong khi đối với các mục đích xấu iPhone 6C, lỗ flash là giống như iPhone 5s, hình bầu dục." Các 6c ảnh iPhone cũng có hai lỗ loa ở phía dưới; iPhone 5c có một. Sửa chữa điện thoại htc

  Các 5c iPhone đến năm 2013 giữa những tin đồn rằng Apple sẽ phát hành một "chi phí thấp" iPhone để cạnh tranh trong thị trường mới nổi. Trong khi 5c là thực sự rẻ hơn so với hàng đầu của Apple iPhone 5 khác, đó là không chính xác một thiết bị ngân sách . Nhưng nó đã có một bằng nhựa, bên ngoài đầy màu sắc mà vụng về chủ sở hữu iPhone có khả năng đánh giá cao, và tìm thấy một ngôi nhà với những người tìm kiếm để tiết kiệm một chút về một điện thoại thông minh mới của Apple.

  Làm mới iPhone của năm ngoái, tuy nhiên, tập trung vào lớn hơn iPhone 6 và 6 Plus , đột phá đầu tiên của Apple vào đấu trường phablet, mặc dù bạn vẫn có thể mua iPhone 5s và 5c.Sửa chữa điện thoại oppo

  Tuần trước, tuy nhiên, Digitimes cho biết Apple sẽ phát hành ba iPhone trong năm nay: 6s iPhone, iPhone 6s Plus, và iPhone 6c 4-inch, có lẽ đối với những người muốn ở lại với một màn hình nhỏ hơn. Digitimes có một hồ sơ theo dõi thay đốm khi nói đến những tin đồn công nghệ, nhưng nó không phải là hoàn toàn không thể tưởng tượng rằng Apple sẽ cung cấp cho các thiết bị nhỏ hơn và rẻ hơn của nó là làm mới sau hai năm.

  Dù Cupertino đã có kế hoạch, chúng ta có thể sẽ không tìm hiểu đó là những gì cho đến mùa thu.