Hà Nội Bị suất tinh sớm có phải là bởi cắt bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi banhmysaigon, 3/12/15.

 1. banhmysaigon

  banhmysaigon New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sĩ năm nay em 22 tuổi. Em mắc dài bao quy đầu và đã cắt được 8 tuần và em có quan hệ với người yêu từ tuần thứ 5 sau khi cắt, Nhưng mà những khi cho "cậu nhỏ" vào cô bé của người yêu thì em mắc suất tinh ngay. Trước lúc cắt bao da quy đầu thì thỉnh thoảng e có tự sướng và suất tinh tầm 4-5 phút. Các chuyên gia cho em hỏi như vậy có phải em bị xuất tinh sớm hay là bởi vì em mới cắt bao da quy đầu ạ. Cách khắc phục tình trạng này thế nào ạ?. Em xin cảm ơn!

  [​IMG]

  Xin chào em!

  Suất tinh sớm là hiện tượng "yêu" với khoảng thời gian quá ngắn (dưới 2 phút) đã xuất tinh, không chủ động được vấn đề suất tinh và không có cảm giác thỏa mãn. Xuất tinh sớm là sinh lý nếu lâu ngày không "yêu" hoặc lúc mới có quan hệ tình dục vài lần đầu và nó sẽ tự được nâng cao cho những lần giao hợp về sau, còn suất tinh sớm là căn bệnh lý khi mà sảy ra nhiều lần. Có khả năng sau một giai đoạn không "yêu", nay quan hệ trở lại, hoặc đấy là lần đầu tiên giao hợp nên còn rất nhiều bỡ ngỡ, tinh thần hồi hộp, do đó chưa kịp tiến hành mà đã suất tinh.

  Có rất nhiều tác nhân dẫn đến suất tinh sớm như tinh thần sợ hãi, stress, dùng chất kích thích, thói quen tự sướng... Với tình huống của em, nếu em thủ dâm với tần suất cho phép ( 1- 2 lần/ tuần) thì cũng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu lạm dụng tự sướng thì sẽ dẽ dẫn đến xuất tinh sớm. giao hợp tình dục với bạn gái dưới đây 6 tuần cắt bao quy đầu thì không thể khẳng định suất tinh sớm bởi vì cắt bao quy đầu bởi vì dưới đây một thời điểm khá dài không quan hệ khi có cơ hội giao hợp trở lại sẽ khiến em hưng phấn hơn, gây ra hiện tượng như vậy.

  Xem thêm:
  Cách trị suất tinh sớm

  Trước tiên em nên giữ gìn sức khỏe, tư tưởng thoải mái. những khi giao hợp em có khả năng kéo dài màn dạo đầu một chút, để tâm lý thật thỏa mái. Bên cạnh đó hãy vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục trước và sau những khi "yêu" để ngừa phòng nhiễm trùng, bên cạnh đó tích cực tập luyện thể dục thể thao để gia tăng sức khỏe. Nếu hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên mà không tăng cường được thì em cần phải đi khám nam khoa nhé.