Hồ Chí Minh bị thoát vị đĩa đệm bị "yêu" được không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 0984775910, 6/6/16.

 1. 0984775910

  0984775910 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bị thoát vị đĩa đệm bị "yêu" được không?
  Mục lục

  1. chứa thoát vị đĩa đệm mang sinh hoạt tình dục được không?
  2. liệu pháp trị bệnh thoát vị đĩa đệm kết quả tốt
  Chào một số thầy thuốc chuyên khoa. Tôi chứa thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng đã gần 2 năm nay. Mặc dù đã uống đông đảo bài thuốc rồi tuy thế bệnh vẫn phát lại hơn nữa lớn người khuyên là không nên giao hợp khi có thoát vị đĩa đệm. Vậy, rất nhiều chuyên gia chuyên khoa cho tôi hỏi có thoát vị đĩa đệm mang sinh hoạt tình dục được không và giờ tôi nên uống thuốc tây nào. (Minh Quân, 40 tuổi).

  Chào bạn Quân. Trước hết chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin và gửi đắn đo đến phần lớn chuyên gia chuyên khoa của bệnh viện Y học Cổ lây nhiễm Cộng Hòa. đa phần bác sĩ đã trả lời câu hỏi của bạn như sau.

  [​IMG]

  có thoát vị đĩa đệm nhiễm làm tình được không?  THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM có quan hệ ĐƯỢC KHÔNG?
  Thoát vị đĩa đệm cột sống thắng lưng là tình trạng các nhân nhầy trong đĩa đệm xê dịch mủ ra khỏi vị trí ban đầu. Bệnh thường diến ra qua sự thoái hóa đĩa đệm ở tuổi già hay bị mắc phải một số sang chấn hoặc nền đĩa đệm mang thủng. Bệnh thoát vị đĩa đệm de dang gặp ở bất kỳ đoạn nào của cột sống tuy thế hay gặp nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

  Khi mang thoát vị đĩa đệm ở lưng bạn sẽ phải đối mặt với các cơn đau nhức âm ỉ hay dữ dội ở vùng thắt lưng. vô số cơn đau quặn thắt còn ngay tức khắc truyền xuống mông, đùi, cẳng chân dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa dẫn đến các cử động đi lại mang hạn chế rõ rệt. do đó, bạn lo lắng chứa thoát vị đĩa đệm mang quan hệ tình dục được không cũng là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ gây đau nhức vùng eo tác động không hề nhỏ qua lối sống  bởi vì hiện thực thì phần lớn cơn đau hàng ngày và kéo dài sẽ gây ảnh hưởng lớn qua tính mạng, tâm lý, làm việc và nhất là đến đời sống vợ anh nhà. Trong tình hình bệnh thoát vị đĩa đệm ở thời gian nặng còn gây tê yếu cơ dẫn đến hai tay, hai chân chứa liệt vĩnh viễn. vì thế, bạn không nên chủ quan trong việc trị bệnh và để ý tới sinh hoạt, vận động.

  quay trở lại với thắc mắc có thoát vị đĩa đệm có giao hợp được không. Chúng tôi có khả năng trả lời bạn rằng, mắc thoát vị đĩa đệm có thể làm “chuyện ấy” được. tuy vậy, bạn nên hạn chế sinh hoạt tình dục để tránh làm tăng trưởng một số cơn đau dữ dội.

  không những thế, đối với vấn đề bệnh thoát vị đĩa đệm mang "giao ban". được không bạn cần phải đế ý cả hai vợ chồng nên trao đổi thẳng thắn với nhau để đưa ra rất nhiều ý kiến về tư thế trong làm “chuyện ấy”, tại vì sao để tiện ích nhất cho cả hai.  [​IMG]

  hướng điều trị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM hiệu quả
  Từ những tư vấn trên chắc hẳn bạn đã nhận ra nhiễm thoát vị đĩa đệm mắc quan hệ được không. Về vấn đề bạn đã uống rất nhiều thuốc tây tuy nhiên vẫn không khỏi bệnh. Hơn nữa, sử dụng nhiều thuốc bạn rất dễ chứa ảnh hưởng thông qua tác dụng phụ của thuốc gây lở loét dạ dày, suy thận,… thì bạn de dang chuyển sang điều điều trị thoát vị đĩa đệm bởi biện pháp đông y.

  [​IMG]

  Thảo dược đông y giúp giải áp đĩa đệm, giảm nhức nhối hiệu quả  Việc phối kết hợp giữa vô số thuốc tây từ thảo dược tự nhiên cùng châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp sẽ mang lại hiệu quả cao mà không gây hại qua mạng sống của bạn. Ngoài công dụng giảm đau, giải áp đĩa đệm trong thuốc cũng chứa nhiều vị thuốc quý giúp dưỡng chất gân cốt, tăng liệt dương sức kháng thể cho cơ thể hiệu quả.

  Xem thêm bài thần y chữa thoát vị đĩa đệm và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm như thế nào