Toàn quốc Biển Bạc chuyên cung cấp tủ bảo ôn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thetuongit, 22/3/16.

 1. thetuongit

  thetuongit New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  (Tủ bảo ôn tại Hà Nội – bienbacgroup.com) Công việc bảo quản thực phẩm ngày nay được đông đảo người tại Hà Nội quan tâm, nhiệt độ ngày càng nóng lên thực phẩm nhanh chóng bị ôi thiu, hư hại do vi sinh vật phát triển nhanh. Tủ bảo ôn (bảo ôn nghĩa là bảo quản lạnh) chức năng giống kho lạnh là công cụ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, thực phẩm hoặc các loại nguyên liệu hàng hóa gì khác khi bảo quản bằng tủ lạnh sẽ để được trong một khoảng thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt, thiết kế tủ bảo ôn trên địa bàn thủ đô những năm gần đây rất lớn. Công ty cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc có cơ sở tại 737, Phú Diễn, Hà Nội chuyên cung cấp tủ bảo ôn chất lượng cao, giá thành phù hợp được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.
  [​IMG]
  Tủ bảo ôn có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với loại sản phẩm và số lượng sản phẩm cần được bảo quản. Nói chung, tủ bảo ôn có thể phù hợp với các cửa hàng lớn, các gian bếp của khách sạn, nhà hàng hoặc ngay cả hộ gia đình…

  Điện Lạnh Biển Bạc chuyên lắp đặt tủ bảo ôn tại Hà Nội

  Tủ bảo ôn được thiết kế với nhiều ngăn giúp lưu trữ được nhiều hàng hóa, phân loại chúng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Các loại cửa tủ được làm bằng kính giúp bạn quan sát sản phẩm được bảo quan bên trong tốt hơn
  Tủ bảo ôn được lắp bánh xe giúp di chuyển tủ một cách thuân tiện.
  Tủ bảo ôn sử dụng R134a giúp thân thiện hơn với môi trường
  Các loại tủ bảo ôn inox thường được nhà sản xuất trang bị khóa để tránh việc mở tủ nhiều lần
  Hệ thống quạt lồng sốc thổi hơn lạnh của tủ giúp không khí lạnh lưu thông đến tất cả khe của tủ giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

  [​IMG]
  Tư vấn lắp đặt tủ bảo ôn tại Điện Lạnh Biển Bạc

  Khách hàng tại Hà Nội hãy liên hệ hotlines 0926.381.999 sau đó cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như loại sản phẩm cần được bảo quản, số lượng các kỹ sư bên Điện Lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn kích thước tủ bảo ôn để phù hợp nhất sau đó sẽ báo giá sản phẩm. Xin cảm ơn!