Toàn quốc Biến chứng bệnh trĩ gây nhiễm khuẩn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thienphu92, 15/8/16.

 1. thienphu92

  thienphu92 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  127
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sa nghẹt xảy ra do búi trĩ bị lòi ra ngoài hậu môn, những mao mạch bị tắc nghẽn dẫn tới phù nề. Chính vì thế, nó sẽ gây ra benh tri noi hiện tượng phù nề và búi trĩ không thể nào tự thụt vào trong được. Người bệnh hoàn toàn có thể cảm nhận và nhìn thấy búi trĩ với màu nâu đỏ, nằm rải rác có những nốt xám đen, bị sưng nề do hoại tử bắt đầu xảy ra.Khi bệnh nhân đã bị trĩ sa nghẹt, lúc này dùng tay đẩy lên sẽ rất khó và hoàn toàn không đẩy được. Đặc biệt, nó còn khiến phù nề nhiều hơn, cơ vòng bị thắt chặt, gây ra đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

  Biến chứng bệnh trĩ gây nhiễm khuẩn

  Nhiễm khuẩn xảy ra do bệnh trĩ thường là viêm nhú, viêm khe. Dấu hiệu của bệnh là nóng rát, ngứa ngáy vùng hậu môn. Người bệnh bị đau đớn, cơ hậu môn giãn nở kém và thít chặt lại. Nội soi hậu môn thấy hiện tượng phù nề, những khe giữa của búi trĩ có màu đỏ, loét nông.
  >> http://caothaoduoc.com/cac-phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-noi-hieu-qua-tuc-thi.html
  Ảnh hưởng của bệnh trĩ đối với cuộc sống

  Bên cạnh những biến chứng bệnh trĩ, thì đây còn là căn bệnh khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn khi sinh hoạt, nhất là khi đi đại tiện mất nhiều thời gian, đi không thể tự chủ được. nếu bệnh nặng sẽ gây ra hiện tượng chảy máu liên tục khi đi vệ sinh. Tinh thần sa sút, mất tự tin, ngại giao tiếp và tâm lý mặc cảm, xấu hổ vì mang bệnh khó nói thành lời.