Hà Nội biến iphone 6 thành iphone 7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 17/10/16.

 1. khuchoanghai123

  khuchoanghai123 New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau khoảng một giờ đồng hồ thay vỏ với giá thành khoảng 1,8 triệu đồng, chiếc iPhone 6 của bạn sẽ có ngoại hình giống chiếc iphone 7 jet black hiện đang cháy hàng tại Việt Nam.

  Xem thêm: Thay màn hình iphone 7

  Để làm được điều này, thợ phải tháo màn hình và linh kiện của iPhone 6 để chuyển sang bộ vỏ lưng giống như iPhone 7 jet black. Các công đoạn mất đến 1 giờ.

  Bên cạnh đó, các phím cứng như tăng giảm âm lượng, cần gạt rung của máy đều có màu giống như chiếc jet black. Tuy nhiên, cổng kết nối Lightning và cụm camera chính của máy vẫn giữ màu sắc cũ do liên quan đến linh kiện bên trong nên không thay thế được.

  Mặc dù vậy, một số chi tiết như viền bao quanh cổng kết nối được giữ nguyên bản, nên màu không đồng nhất.

  [​IMG]


  Mẫu iPhone 6 độ lên iPhone 7 Jet Black đặt cạnh iPhone 7 Plus màu đen mờ hàng "xịn". Việc độ này chỉ khiến cho các mẫu iPhone đời cũ trông giống như iPhone 7 và 7 Plus màu đen bóng, giắc tai nghe vẫn được giữ nguyên và máy vẫn không thể chống nước.

  không chỉ thay vỏ, một số người còn độ cho logo quả Táo ở mặt lưng của iPhone có thể phát sáng, với chi phí khoảng 500.000 đồng. Chi tiết quả táo phát sáng mới chỉ là tin đồn, dự báo sẽ xuất hiện trên iPhone 8 hay những model trong tương lai của Apple.


  Nước sơn màu đen bóng không nhẵn và mịn như màu Jet Black thật trên iPhone 7 và 7 Plus, logo quả Táo phát sáng là điểm chưa được Apple áp dụng, nhưng số tiền bỏ ra không nhiều nên việc độ vỏ, làm mới cho những mẫu iPhone đời cũ như 6 và 6 Plus vẫn được nhiều người thực hiện.

  Xem thêm: Thay màn hình iphone 5