Hồ Chí Minh Biện pháp chống dột nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với những công trình nhà thép tiền chế xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng là tình tráng dễ gặp nguyên nhân chính là do điều kiện thời tiết, môi trường tác động. Một phần là do đơn vị thực hiện thiết kế thi công thực hiện chưa tốt dẫn đến tình trạng xuống cấp diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu quý khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề sửa chữa lắp lại mái tôn mọi người muốn công trình nhà xưởng, kho của mình luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất vì thế chúng tôi có một đội thợ chuyên thực hiện việc sửa chữa cải tạo lại nhà tiền chế chúng tôi thực hiện những biện pháp chống dột chống thấm mái tôn nhà xưởng nhà kho.

  Công ty xây nhà xưởng chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế và thi công nhà tiền chế như nhà xưởng, kho, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm xử lý hoàn toàn triệt để các nguy cơ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và độ an toàn cho công nhân.

  [​IMG]

  Mái tôn là một loại vật liệu khá tốt tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của mái tôn bị ảnh hưởng thường có nhiều nguyên nhân làm mái tôn hư hỏng:

  -Thay vì phải thay thế mái tôn mới thì mọi người đã suy nghĩ ra cách chống thấm máy tôn mới khá hiệu quả nó được ứng dụng cho nhiều công trình gồm nhà kho, xưởng nó giúp chống dột nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột cũng phải đòi hỏi kỹ thuật nhất định của người thợ để tránh bị dột trở lại. Chi phí xử lý cũng khác nhau tùy theo tình trạng dột của công trình.

  1/Dột do bắn đinh: Trải qua một thời gian dìa sử dụng tại các vị trí đinh thường sẽ bị lão hóa nhanh khi trải qua mưa nắng phần ron nhựa làm ron không bám khít vào mái tôn mà giòn nứt hoặc bể nước sẽ từ từ đường ron gây dột.

  2/Dột từ những vị trí nối tôn: Tại một số vị trí nối tôn nước không thoát kịp sẽ dẫn đến tình trạng nước bị tràn vào. Dù rất cẩn trọng nhưng nhiều công ty vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị dột như thế này.

  3/Dột do tôn bị thủng: Nguyên nhân do nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Tôn kém chất lượng nên chỉ sau một thời gian ngắn bề mặt mái tôn xuất hiện hiện tưởng gỉ sét và các lỗ thủng nhỏ do sự ăn mòn và oxi hóa. Nếu số lượng ít thì có thể thay thế mái tôn nhưng thường chúng tôi dùng miếng nhôm có keo dính để phủ lên toàn bộ bề mặt mái tôn. Cách làm này giúp chống dột 100% bề mặt + tôn như mới, chống dột, cách nhiệt và tăng gấp đôi thời gian sử dụng trở lại như ban đầu.

  Quy trình nhận chống dột mái tôn:

  1/ Ghi nhận về tình trạng và những yêu cầu của quý khách.

  2/ Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ đến địa điểm thi công để khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng của mái tôn xưởng

  3/ Đưa ra phương án và báo giá

  4/ Ký hợp đồng thi công nhà tiền chế (xưởng, kho,...)

  4/ Đội thi công chúng tôi sẽ xử lý bề mặt mái tôn và sử dụng biện pháp chống dột đã bàn với quý khách.

  5/ Nghiệm thu công trình sau khi sửa chữa

  6/ Tiến hành thực hiện chế độ bảo hành và hậu mãi