Hà Nội Biện pháp chữa trị bệnh viêm nhiễm buồng trứng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khamphukhoa, 22/7/16.

 1. khamphukhoa

  khamphukhoa New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Buồng trứng là cơ quan sinh sản quyết định nhất của bạn gái. Đây là bộ phận có vai trò sản xuất và nuôi dưỡng trứng cho đến khi trưởng thành, chính vì thế một khi buồng trứng bị nhiễm trùng thì sẽ là mối rủi ro nghiêm trọng đến khả năng thực hiện thiên chức làm mẹ của phái yếu. Để giúp bạn gái có thêm những thông tin bức thiết về bệnh viêm buồng trứng ở phụ nữ, bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh viêm buồng trứng.
  [​IMG]

  Vòng kinh nguyệt của phụ nữ không đều là dấu hiệu của bệnh viêm buồng trứng?
  Bệnh viêm buồng trứng thường được chữa trị bằng một vài phương pháp như sau:

  Áp dụng bài thuốc kháng sinh: bài thuốc kháng sinh có công dụng tiêu viêm, chống nhiễm trùng, được dùng để điều trị bệnh viêm buồng trứng trong thời kì đầu hoặc hỗ trợ chữa trị bước đầu trước khi dùng các phương pháp chữa trị mạnh hơn.

  Phẫu thuật: Với những tình hình viêm buồng trứng nặng, có hiện tượng kết dính thì bác sỹ chuyên khoa phải thực hành phẫu thuật để bóc tách đoạn dính.

  Không những vậy nếu sau khi hệ lụy kiểm tra cho thấy trạng thái viêm buồng trứng là do các bệnh tình dục tạo nên thì bệnh nhân phải được phối kết hợp điều trị các bệnh tật này cùng lúc với viêm buồng trứng.

  Trong thời gian chữa trị bệnh chị em lưu ý gìn giữ vệ sinh cá nhân sạch, ăn uống đủ dưỡng chất để nâng cao tính mạng và kị quan hệ “chăn gối” cho đến khi bệnh khỏi hẳn.