Hồ Chí Minh Biện pháp giảm tiếng ồn cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các công ty xây nhà xưởng, nhà kho cần quan tâm đến nhiều vấn đề trong đó có việc đảm bảo làm sao để giảm tiếng ồn giúp những người công nhân có thể thoải mái tinh thần có thể làm việc trong điều kiện tốt nhất.

  Tại Hoa Kỳ, người lao động được bảo vệ chống lại các tác hại cho sức khỏe khi tiếp xúc tiếng ồn cao cấp thông qua các tiêu chuẩn tiếng ồn An toàn và sức khỏe nghề nghiệp Quản lý. Các tiêu chuẩn ngăn cản công nhân tiếp xúc với mức độ tiếng ồn vượt quá 8 giờ thời gian bình quân gia quyền, Mức độ âm thanh phải được đảm bảo ở mức quy định. Ngoài ra, việc thực hiện một chương trình bảo tồn thính giác (bao gồm giám sát của thính giác của nhân viên) là bắt buộc cho người lao động có 8 tiếng ồn tiếp xúc với nồng độ vượt quá 85 dBA.

  Công nhân nhà xưởng có thể được tiếp xúc với mức độ tiếng ồn quá mức do làm việc gần máy móc. Nó không phải là không phổ biến cho người lao động ở một số nhà máy để làm việc ở những nơi có độ ồn vượt quá 100 dBA. Các công ty xây nhà kho, nhà xưởng mới cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề tiếng ồn nhằm đảm bảo các công nhân của bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái.
  [​IMG]
  Việc sử dụng bảo vệ thính giác cá nhân để đạt được các tiêu chuẩn tiếng ồn của OSHA được coi là một phương sách cuối cùng chỉ được sử dụng sau khi các biện pháp kiểm soát hành chính và tiếng ồn kỹ thuật khả thi đã thất bại trong việc làm giảm những âm thanh đầy đủ. Vì vậy, kiểm soát hành chính và kỹ thuật là quan trọng nhất.

  Các biện pháp kiểm soát tiếng ồn cho các nhà thép tiền chế phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  Họ không được gây cản trở công nhân hoặc đáng kể ảnh hưởng đến cách khai thác sử dụng máy.

  Thùng máy có thể là một cách hiệu quả để làm giảm tiếng ồn; Tuy nhiên thiết kế của họ không được làm cản trở đáng kể người lao động hoặc làm giảm năng suất. Một thách thức trong các nhà máy có thể được thiết kế rào cản tiếng ồn hiệu quả mà không gây cản trở lối đi hoặc đường xe nâng.

  Họ phải có khả năng chịu được điều kiện làm việc trong nhà máy.

  Bất kỳ biện pháp kiểm soát tiếng ồn phải được thiết kế cho môi trường phù hợp. Các nguyên vật liệu mà từ đó các điều khiển âm thanh được xây dựng phải không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, dầu hoặc nước nếu đây là phổ biến trong nhà máy. Các tài liệu phải có khả năng chịu được tác động nếu được đặt trong lĩnh vực giao thông cao.