Toàn quốc Biện pháp trồng răng implant là gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 19/8/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Biện pháp trồng răng implant là gì

  Để đáp ứng nhu cầu trồng răng và thay thế răng đã mất cho những người dùng được hoàn hào và phục hình răng giả y chan như răng thật thì hiện giờ nha khoa có biện pháp cay ghep rang implant được đánh giá là kỹ thuật trồng răng hiện đại và tiến tiến nhất được đa dạng quý khách tin sử dụng. Vậy thực hành này có nhũng ưu điểm vượt trội nào so với các phương pháp trồng răng khác.

  Trồng răng Implant là gì?
  đa dạng người dùng câu hỏi về những vấn đề xoay quanh việc trồng răng implant như giá trồng răng implant? trồng răng implant ở đâu? có đau không? thì bữa nay chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn về trồng răng implant là gì?
  [​IMG]
  Trồng răng Implant là một trong những khoa học phục hình răng mất đang được sử dụng hơi đa dạng bên cạnh hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Đây là phương pháp duy nhất giúp phục hình lại răng có cấu tạo bao gồm cả thân răng và chân răng. Trụ Implant chính là một chiếc “chân răng giả” được cắm trực tiếp xuống xương hàm, nhận nhiệm vụ truyền tại lực nhai xuống xương hàm cũng như nâng đỡ thân răng bên trên.
  Sau khi cắm trụ Implant, nha sỹ sẽ tiến hành lắp Abutment khiến dài trụ Implant lên để có điểm tựa chụp răng sứ lên trên.
  Điều kiện để trồng răng Implant là gì?
  Mặc dù là quy trình thực hiện tối ưu, được rất phổ biến người khuyên sử dụng nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để kỹ thuật cách thức này. Vậy điều kiện để trồng răng Implant là gì? Để giúp bạn thuận lợi xác định xem mình có cấy ghép Implant được không, nha khoa Paris đã tổng hợp các chỉ tiêu như sau:
  - Người cấy ghép Implant phải trên 18 tuổi, đã trưởng thành thì xương hàm mới ổn định
  - Xương hàm đủ dày, cứng và chắc để nâng đỡ được trụ Implant.
  - Không mắc các bệnh lý thần kinh, tim mạch, máu khó đông hoặc uống các loại thuốc khiến màu gây ra những phản ứng này.
  >> Xem thêm thông tin: trồng răng ở đâu tốt hcm khi có nhu cầu trồng răng.
  Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant là gì?
  Ưu điểm của trồng răng Implant là gì mà đa dạng người lại ưa chuộng và tin tưởng đến như vậy? Dưới đây là một vài đặc tính nổi trội nhất mà công nghệ này mang lại:
  - Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương: Ưu điểm nổi bật nhất và cũng là đặc tính duy nhất mà chỉ có trồng răng Implant mới có thể khiến được là ngăn ngừa hiện trạng này. Trong lúc cầu răng sứ và hàm tháo lắp thì chỉ phục hình răng bên trên, không có chân răng giả, nên không tác động lực xuống xương hàm được.
  - Răng có độ bền chắc tốt vì cấu tạo hoàn chỉnh, không dựa dẫm vào các chiếc răng khác trên cung hàm.
  - Chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt như răng thật vì trụ Implant tồn tại vững chắc trong xương hàm, cũng như răng sứ được khiến từ chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực cao.