Toàn quốc Biện pháp uống nước Lavie chữa bách bệnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi maimee1997, 3/10/16.

 1. maimee1997

  maimee1997 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngay sau khi rời giường buổi sớm, chúng ta nên uống nước Lavie trước hay đánh răng trước? bạn có biết có đến 90% số người tham gia thảo luận giải đáp sai câu hỏi này .

  Một số người cho rằng, sáng sớm, khi mới thức dậy, bụng chúng ta trống rỗng, nếu uống nước Lavie tức là yêu cầu dạ dày hoạt động ngay và đem lượng lớn men tiêu hóa từ miệng vào dạ dày, càng đẩy mạnh công đoạn tiêu hóa . Nhưng tục ngữ lại có câu: “Thần khởi bì bao thủy, thụy tiền thủy thùng, kiện khang hựu trường thọ, bách tuế bất xưng kỳ.” Vậy ý tứ câu này là gì? “Thần khởi bì bao thủy” có nghĩa chỉ sáng sớm khi rời giường nên uống nước ấm. “Thụy tiền thủy bao bì” nghĩa là trước khi lên giường đi ngủ nên sử dụng nước nóng để rửa chân. công việc này xem ra đơn giản nhưng lại nó chính là liệu pháp dưỡng sinh. nếu thực hiện theo, sẽ khỏe mạnh trường thọ.

  tham khảo : nuoc khoang thien nhien Lavie

  Vậy thì, ngay sau khi rời giường buổi sớm, chúng ta nên uống nước trước hay đánh răng trước ? Đề tài này sau khi đăng tải lên mạng thì nhận được rất nhiều phản hồi ! Sáng sớm mà uống một cốc nước Lavie ấm khiến trạng thái cuộc sống hết sức khỏe mạnh. Làm như vậy không những bổ sung đc lượng nước mất đi trong công đoạn nghỉ ngơi mà lại còn hỗ trợ dạ dày hoạt động, xúc tiến bài tiết. Đối với người cao tuổi mà nói, uống một ly nước ấm buổi sáng còn giúp đỡ phòng bệnh xuất huyết não. Bởi vì nước ấm có khả năng làm loãng huyết dịch, giảm độ đông đặc, khiến công đoạn lưu thông máu tốt hơn. nếu chưa đánh răng đã uống nước, công đoạn này sẽ đem vi khuẩn đẩy vào cơ thể. nhưng lại đánh răng sẽ đem men tiêu hóa trong miệng đẩy ra ngoài, giảm giúp đỡ tiêu hóa?

  Kỳ thực, trong quá trình ngủ, nước bọt bài tiết rất ít, men tiêu hóa tiết ra càng ít hơn. Hơn nữa chỉ có khi ăn thì men tiêu hóa mới có khả năng tiết ra. khi chúng ta ko ăn, nó cũng nghỉ ngơi. Hơn nữa men tiêu hoá ko chỉ tồn tại trong miệng mà ở trong dạ dày cũng có một lượng lớn gấp đôi. Như vậy đánh răng không ảnh hưởng đến men tiêu hoá .

  [​IMG]

  Vậy, cuối cùng thì đánh răng trước hay là uống nước trước đây? mọi người đã tự đưa ra cho mình đáp án đúng chưa? Nhớ nhé! Lavie trước, đánh răng sau! Hãy nạp cho cơ thể đủ lượng nước mỗi ngày, nhất là sáng sớm. Nhớ cam kết vệ sinh nguồn nước, các sản phẩm hàng hóa có sẵn như nước khoáng thiên nhiên Laviesẽ là lựa chọn cực kỳ tốt. Vừa nhanh gọn mà vẫn cam kết an toàn vệ sinh cho cơ thể.

  See more : bảng giá nước uống Lavie

  Bật mí cho mọi người điều đấy nữa. Uống nước Lavie chính xác thời điểm và chuẩn xác phương pháp còn có thể giúp đỡ cơ thể chữa bệnh nữa đấy . nếu như ko tin hãy thử áp dụng ngay cách thức uống nước Lavie chữa bách bệnh dưới đây nhé:

  1. Uống 4 ly nước Lavie mỗi ly 160ml = tổng cộng 640ml, tốt đặc biệt là nên uống nước ấm, lúc sáng sớm vừa thức dậy, nhớ là trước khi đánh răng nhé.

  2. Đánh răng xong, ko ăn hoặc uống trong vòng 45 phút .

  3. Sau 45 phút, tất cả mọi người có khả năng ăn uống thông thường.

  4. Sau khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, có khả năng ăn tráng miệng và các món khác trong vòng 15 phút. Sau đấy , trong vòng 2 tiếng ko đc ăn uống gì thêm cả.

  5. Người già hoặc đang mang bệnh ko thể uống nổi bốn ly khi ban đầu, có thể uyển chuyển uống tăng từ từ đến khi đc 4 ly Lavie mỗi ngàỵ

  6. phương thức chữa trị trên sẽ chữa lành các bệnh tật giúp mọi người có thể vui sống khỏe mạnh.