Toàn quốc Biến ti vi thường thành smart tv thông minh nhờ Android tv

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hongsmile, 16/7/16.

 1. Hongsmile

  Hongsmile Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  195
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đã từ lâu thiết bị biến tv thường thành smart tv thông minh đã không còn là thiết bị xa lạ với người dùng Việt Nam. Nhưng để có thể kiếm được một sản phẩm chất lượng với giá thành bình dân không phải là dễ....
  Giấc mơ biến tv thường thành smart tv thông minh
  Có khi nào các bạn rơi vào trường hợp này chưa nhé " Trong nhà của các bạn hiện đang có một cái tivi từ thời " napoleon" bạn cảm thấy nó thật nhàm chán chỉ cỏ thể xem được các kênh truyền hình củ rích mà ngày nào cũng lặp đi lặp lại nhiêu đó kênh.

  [​IMG]
  Sự nhàm chán đó còn tăng lên khi nhà các bạn thấy hàng xóm kế bên mới mua một cái tivi thông minh (Smart Tivi). Chà ! Smart Tv đó có thể làm được mọi thứ xem phim, nghe nhạc, chơi game. lượt web, đọc báo... Nhìn lại cái tivi nhà mình sao mà thấy chạnh lòng. Thay liền tivi củ rích nhà mình ngay ? đó là điều các bạn nghỉ, nhưng khổ nổi là nhà lại không có điều kiện đua đòi với người ta, thôi đành ngậm ngùi ôm tivi củ vậy. Rồi đến một ngày bạn năm mơ thấy tivi nhà mình có thể làm được mọi thứ như chiếc Smart Tv kia nhưng giật mình đó chỉ là mơ."
  Ai nói giấc mơ không thể trờ thành hiện thực nào?. Chiếc tivi nhà bạn có thể biến thành Smart tv điều đó không chỉ là giấc mơ nữa. Có một thiết bị sẽ giúp bạn biến tv thường thành smart tv thông minh đó chính là Android tv box.

  Công Nghệ Hô biến tv thường thành smart tv thông minh

  [​IMG]
  Công nghệ có thể làm được mọi thứ mà chúng ta không tưởng, tất nhiên việc biến tv thường thành tivi thông minh cũng nằm trong số đó. Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn thiết kế đơn giản có tên là Android tv box thì mọi chuyện giờ đây trở nên khá đơn giản. Bạn có thể gọi chiếc Android tv box này là phù thủy công nghệ bởi tính năng của nó chả khác gì phù thủy cả. Nó hóa phép biến tv lcd thông thường thành smart tv chỉ với một vài thao tác đơn giản. Chỉ cần kết nối thiết bị với tivi thông qua cổng AV nếu đó là tivi CRT đời củ hoặc cổng HDMI của tivi đời mới. Chỉ như vậy thôi thì tivi nhà bạn có thể chạy hệ điều hành Android và sử dụng không khác gì với Smart Tv. Các tính năng như chơi game, xem youtobe, đọc báo online. mạng xã hội...đều nằm trong tầm tay của bạn.
  Còn trần chờ gì nữa hãy chọn cho mình một Android tv phù hợp với tivi mà khả năng biến tv thường thành tivi thông minh của nó luôn là tốt nhất.