Hồ Chí Minh Biết Thêm Về Bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 1/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh nguy hiểm và đáng sợ đối với phụ nữ. ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa nhưng vẫn còn hàng triệu phụ nữ trên thế giới được chẩn đoán mắc bệnh này. Để tránh bệnh này phòng khám phụ khoa có một số cách phòng ngừa có thể được thực hiện bao gồm:

  1. Làm việc kiểm tra phụ khoa định kỳ

  [​IMG]
  Nhiều trường hợp ung thư cổ tử cung do nhiễm HPV, một loại virus tấn công qua đường tình dục. Có khoảng 90% của HPV hồi phục mà không cần điều trị. Ngược lại, nếu không, sẽ có khả năng hình thành các tế bào ung thư.

  Để phát hiện các tế bào, Pap smear kiểm tra vẫn là tiêu chuẩn. Nhưng một số nghiên cứu cho thấy rằng tầm soát HPV có thể dễ dàng ngăn chặn ung thư. Nếu kết quả xét nghiệm HPV cho thấy dương tính, bác sĩ khám phụ khoa sẽ xem xét kỹ lưỡng hơn về những thay đổi trong cổ tử cung và loại bỏ các tế bào tiền ung thư có thể tồn tại.

  2. Tránh hút thuốc

  Khói thuốc có thể làm suy yếu khả năng phòng vệ của cơ thể để lây nhiễm HPV có thể kéo dài hơn ở những phụ nữ hút thuốc, so với người không hút thuốc. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tin tưởng hút thuốc có thể gây ra các bệnh khác cũng gây hại cho sức khỏe.

  3. Sử dụng một chất bôi trơn cơ quan mật thiết

  Sử dụng các bộ phận bôi trơn thân mật làm từ carrageen một hợp chất làm đặc có nguồn gốc từ rong biển có thể ngăn chặn HPV tồn tại trong các tế bào khỏe mạnh.

  4. Ăn bông cải xanh

  Hợp chất trong bông cải xanh, súp lơ và như vậy có thể giúp các tế bào bị nhiễm HPV tự hủy diệt. Phương pháp này là rất tự nhiên để tiêu diệt tế bào mà không phải là lành mạnh, vì vậy làm giảm nguy cơ mắc bệnh này.

  5. Thực hiện thường xuyên kiểm tra Pap smear

  Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn. Có một khả năng bạn nên trải qua kiểm tra Pap smear mỗi năm hoặc mỗi 3 năm, tùy thuộc vào các yếu tố nguy cơ ung thư cổ tử cung . Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn chi tiết hơn về những gì bạn cảm thấy và điều đó phải được thực hiện để giảm nguy cơ mắc bệnh này.

  6. Vaccine HPV

  Vắc-xin HPV có thể giúp ngăn ngừa bệnh này. Để biết thêm chi tiết, hãy hỏi bác sĩ của bạn để có được thông tin chi tiết hơn về HPV vắc-xin.

  7. Biết thêm về bệnh ung thư cổ tử cung

  Tìm hiểu thông tin về ung thư cổ tử cung; bạn có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm thông tin trên Internet, báo chí, truyền hình hoặc qua các diễn đàn, hội thảo và những người khác. Bởi biết thêm về nó, chắc chắn bạn sẽ hiểu thế nào là cách để tránh và ngăn ngừa bệnh này và có thể giúp đỡ người thân hoặc bạn bè họ được thử thách để giao tiếp với những nguy hiểm của căn bệnh này của bạn.