Hồ Chí Minh Biệt thự ấn tượng từ những mẫu thiết kế nội thất của aFFe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 19/11/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc trong thiết kế nội thất của các căn phòng có ảnh hưởng rất nhiều suy nghĩ và tâm trạng của bạn trong căn phòng đó. Hành vi của con người một phần bị ảnh hưởng bởi màu sắc nó làm nên tâm lý của bạn.

  Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn màu sắc khi bạn thiết kế nội thất các căn phòng trong nhà mình.

  Sự lựa chọn màu sắc trong phòng nên được kết hợp với phong cách thiết kế và các đồ nội thất trong căn phòng đó. Bạn có thể sơn màu mà bạn yêu thích trong căn phòng của mình đó là một sự lựa chọn rất thông minh. Không phải mọi màu sắc sẽ mà bạn chọn sẽ phù hợp với màu sắc của đặc trưng riêng của từng căn phòng.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang thiết kế nội thất biệt thự thì chúng tôi gợi ý cho bạn nên dùng màu xanh lá cây và lượng ánh sáng phù hợp với nó. Màu xanh lá cây là một màu sắc tự nhiên và một phòng khách được sơn màu xanh lá cây sẽ đem lại hiệu quả thư giãn và làm dịu màng lại cảm giác tốt cho bạn. Nó có thể kết hợp thật tốt với màu vàng trong phòng khách sẽ là một sự vui vẽ và chào đón của căn phòng dành riêng cho các buổi sum họp gia đình.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn nhấn mạnh không gian phòng khách, màu xanh đậm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tầm quan trọng của việc sử dụng màu xanh trong phòng khách là nó giúp giảm bớt sự căng thẳng.

  [​IMG]

  Một phòng bếp đẹp sẽ thích hợp nhất nếu bạn sử dụng màu vàng. Sử dụng màu vàng trong phòng bếp chắc chắn sẽ làm cho nó vui vẻ và thân thiện. Bên cạnh màu vàng, màu cam cũng có thể được sử dụng và tăng tác dụng của phòng bếp. Màu cam cũng là sự lựa chọn hiệu quả để làm cho phòng ăn của bạn.