Hà Nội Biệt thự vinhomes thăng long điểm nhấn hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi battophai, 21/7/16.

 1. battophai

  battophai Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Mang Trông mong đem lại chiếc sản phẩm biệt thự, liền kề cung cấp mọi tiêu chuẩn của quý khách. CĐT mua liền kề vinhomes thăng long ko dừng tìm mọi cách để xây dựng dự án trở nên khu villas đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất nơi cửa ngõ phía Tây Tp Hà Nội.

  [​IMG]

  Khu đề án Vinhomes Thăng Long được xây dựng theo mô hình compound, đây là mô hình xây dựng khép kín. Dự án sẽ được quay kín bằng tường bao để đem lại không gian sống yên tĩnh, an toàn cho người dân. Ngoài ra dự án còn cung cấp tiêu chuẩn sống xanh với 2,5 hecta dành cho khu đất cây xanh, 10ha hồ điều hòa. Nhờ đó cư dân sẽ được tận hưởng môi trường sống thoáng đãng và trong lành.

  Sở hữu mục đích sản xuất các sản phẩm đẳng cấp bậc nhất vị trí phía Tây Hà Nội. Thông tin biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh được xây dựng có hai mẫu sản phẩm chính là biệt thự và ngay tắp lự kề có những cái thể tích đa dạng và phong phú đáp ứng hầu hết mong muốn của người mua. Cụ thể:

  + Liền kề: thể tích đất tiêu biểu là 90m2, thể tích xây dựng điển hình là 256m2.

  + Biệt thự song lập: gồm 3 cái

  Thể tích đất điển hình 120m2, dung tích xây dựng 254m2

  Dung tích đất tiêu biểu 150m2, diện tích xây dựng 296m2

  Diện tích đất điển hình 250m2, diện tích xây dựng 283m2

  + Biệt thự đơn lập: khoảng trống đất tiêu biểu 436m2, diện tích đất xây dựng 325m2.

  Qua cơ cấu các loại sản phẩm có thể thấy, bán shophouse vinhomes thăng long nam an khánh đơn lập là các căn biệt thự sở hữu diện tích đất và diện tích xây dựng to nhất. Đây cũng không dung tích sống tự do, yên tĩnh mà phổ biến khách hàng hy vọng chọn kiếm.