Toàn quốc Biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 23/9/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bác sỹ tư vấn của phòng khám đa khoa cho biết được , trong một vài cuộc khuyến cáo gần đây nam giới thường hay câu hỏi về dấu hiệu của hẹp bao da dương vật . Đa phần trong số này là những bạn trẻ đang gặp một vài trục trặc tại bao quy đầu và họ đang gắng xác định xem mình có bị hẹp bao da cậu nhỏ không.
  [​IMG]
  Biểu thị của hẹp bao da dương vật là gì?

  Nghiên cứu có hiện tượng được hep bao quy dau có Đối với đa số các bé sơ sinh nam nhưng đến khoảng 3-4 tuổi là gần như một số bé đều hết tình hình này. một số bé sau 7 tuổi nếu đã nỗ lực tuột bao da xuống nhưng chỉ tuột được một chút hoặc không tuột được thì có khả năng khẳng định là bị hẹp bao da dương vật .

  Vậy có nguy cơ nắm được phần bao nửa da nửa niêm mạc Ở gần quy đầu (chóp cậu nhỏ ) nếu luôn trùm kín quy đầu và ngay cả là bịt kín cả miệng sáo, sử dụng tay cũng chẳng thể tuột bao da này xuống thì gọi là bệnh hẹp bao da dương vật .

  Một số biểu thị của hẹp bao da dương vật :

  - da quy đầu 24/24 giờ luôn bao trùm kín quy đầu.

  - nếu là hẹp bao da dương vật tuyệt đối thì sẽ phủ kín là miệng sáo, hẹp không tuyệt đối thì bao da này vẫn để hở một lỗ rất nhỏ để nước tiểu đi qua .

  - sử dụng tay không tuột bao da này xuống được.

  - Khi vùng kín cương cứng bao da vẫn ôm thắt chặt quy đầu.

  - Dòng tiểu yếu, nhỏ, không ít khi gây khó tiểu.

  đàn ông tuổi trưởng thành thường có tỷ lệ dính bệnh hẹp bao quy đầu rất cao , phần nhiều là do căn nguyên bẩm sinh và không chữa trị từ trước tuổi dậy thì, vài là do nong bao da cậu nhỏ không đúng cách thức hoặc biến chứng từ viêm bao da dương vật , thiệt hại bao đầu.

  chữa trị hẹp bao da dương vật

  Khi có biểu lộ của hẹp bao da cậu nhỏ bạn nam cần được dieu tri hep bao quy dau kịp thời

  ngày trước vài bé nam thường được khuyến khích đi cắt bao quy đầu nhưng hiện tại , bác sĩ không khuyến khích điều đó . tới một tuổi một mực bao da sẽ tự ý tách ra, làm lộ quy đầu. Còn nếu đã Đối với tuổi dậy thì và sau dậy thì nhưng nam giới vẫn có biểu thị của hẹp bao quy đầu thì lúc này mới cần thiết phải đi cắt.

  Lợi ích đến từ việc cắt bao da cậu nhỏ :

  - giặt cậu nhỏ làm sạch sẽ.

  - giúp đỡ cậu nhỏ tiến triển tốt nhất.

  - Chống viêm bao da cậu nhỏ , viêm đường tiểu và tuyến tiền liệt...

  - phòng chống xuất quân sớm, liệt dương.

  - Ngăn chặn nguy cơ ung thư dương vật .

  - giảm chức năng mắc các bệnh tình dục nguy hiểm ...

  ngày nay cắt bao da dương vật thực hiện chỉ trong 20-30 phút, cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản nhưng hết sức chính xác và an toàn. Nhờ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Công nghệ Hàn Quốc, mọi nhược điểm từ cắt bao da cậu nhỏ cổ truyền đều được khắc phục hoàn toàn . Cắt bao da cậu nhỏ với kỹ thuật mới không gây ra đau và khoảng thời gian khôi phục rất nhanh.