Biểu hiện dùng biomil phát triển đúng chuẩn của trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 8/1/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sữa biomil giúp bé phát triển lớn mạnh. Nếu bé có đủ 3 dấu hiệu dưới đây thì mẹ hãy yên tâm là bé đang phát triển bình thường đấy nhé!

  Sinh ra đứa con còn đỏ hỏn trên tay,chắc chắn là bà mẹ nào cũng trăn trở không biết liệu con có đang khỏe mạnh hay không, có hấp thu đủ lượng sữa cần thiết hay gặp trường hợp gì về sức khỏe hay không. Xin chia sẻ những mẹ nào đang cho con bú những biểu hiện của một em bé được hấp thu sữa “chuẩn” từ mẹ và đang phát triển tốt dưới đây

  Tã ướt

  Bé bú đủ sữa mẹ sẽ thay tã ướt thường xuyên. 5 ngày đầu tiên mới chào đời, bé sẽ thay ít nhất số tã ướt đúng bằng số ngày tuổi của bé. Ví dụ, bé được 1 ngày tuổi phải làm ướt ít nhất 1 chiếc tã, bé 5 ngày tuổi phải làm ướt ít nhất 5 chiếc tã. Từ sau ngày thứ 5 trở đi, bé bú đủ sữa là bé phải làm ướt ít nhất 5 chiếc tã trong 24 tiếng đồng hồ. Tã ướt phải có màu tái nhạt và không có mùi khó chịu.

  Bé đi tiêu đều đặn

  Bé bú đủ sữa sẽ đi tiêu đều đặn. Phân su của bé mới sinh thường dày, dính và có màu đen. Sau 24-48 tiếng đồng hồ, phân sẽ có màu nâu và sau đó, bé sẽ đi phân có màu trắng hơn và lỏng hơn. Đến khoảng ngày thứ 5, bé bú sữa mẹ sẽ có phân mềm (đôi khi có chút cục sữa nhỏ) và màu vàng mù tạt (thỉnh thoảng còn có màu xanh hoặc da cam). Nếu phân bé có quy trình biến đổi màu sắc như trên thì xin mừng rằng, bé yêu nhà bạn đã hấp thụ đủ lượng sữa cần thiết.

  Từ sau 5 ngày sau sinh trở đi, bé bú sữa mẹ nếu được bú đủ lượng sữa cần thiết sẽ đi tiêu ít nhất 3 ngày một lần. Nhiều bé sẽ đi tiêu hơn 3 lần 1 ngày. Một số ít những bé bú sữa mẹ chỉ đi 1 lần duy nhất trong ngày nhưng phân cực lớn (đầy hoặc tràn ra tã) cũng là dấu hiệu bé khỏe mạnh.

  Sau 6 tuần, một số bé bú sữa mẹ mà không dùng sữa biomil không đi tiêu đều đặn nữa nhưng miễn là phân vẫn mềm và tương đối nhiều thì mẹ không cần phải trăn trở gì cả.

  Bé tăng cân và chiều cao đều

  Bé bú đủ sữa sẽ tăng kích thước vòng đầu, cân nặng và chiều cao đều. Một em bé mới sinh thường sẽ bị tụt cân vài ngày sau khi chào đời.Theo Hội đồng Nghiên cứu Y học và Sức khỏe Quốc gia Australia (NHMRC), trong tuần đầu tiên sau sinh, bé sơ sinh giảm 10% khối lượng lúc mới sinh là điều bình thường.

  Bé sẽ quay lại với mức cân nặng ban đầu sau 2 tuần. Sau đó, bé sẽ tăng cân qua từng tuần kế tiếp. Theo NHMRC, trung bình mỗi tuần một em bé sẽ tăng số cân nặng như sau:

  Từ 0-3 tháng: tăng 150-200gam

  Từ 3-6 tháng: tăng 100-150gam

  Từ 6-12 tháng: tăng 70-90gam

  6 tháng đầu tiên, thường bé sẽ tăng gấp đôi cân nặng lúc ra đời. Đến tháng thứ 12, bé sẽ tăng gấp 2,5 lần khối lượng và 1,5 lần chiều cao lúc bé mới sinh, chu vi vòng đầu sẽ tăng thêm khoảng 7,6 cm.

  Sữa biomil là sữa công thức hàng đầu tại châu Âu được phân phối độc quyền bởi công ty Profomilk. Tất cả các protein sinh học được sử dụng để sản xuất sữa Biomil là tự nhiên và không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thực phẩm bổ sung công thức sinh học với đầy đủ dưỡng chất từ thiên nhiên thuần khiết. Thực phẩm này sẽ giúp bé hấp thu dưỡng chất, giúp phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam.
  Xem thêm tre bieng an