Toàn quốc Biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản dễ bị hen suyễn

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi vinhtran912, 10/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bị trào ngược dạ dày thực quản, hen suyễn buộc phải sao nhiều bé trai nhà Thụ, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh gầy. Cô đã cố gắng đa số vật dụng nhưng mỗi lần bé ăn 1 cái gì đó trở lại vào cuối của hầu hết một số ói mửa, ho. Đi khám bác sĩ dùng 2 tháng nhưng tình hình vẫn chưa cải thiện cho trẻ sơ sinh.
  "Chèn cháo cho mặt trời cả ngày, đôi lúc chỉ nên đặt bé đã nôn muỗng cuối cùng đổ đa số, chỉ phải lòng từ bi của con người, đã làm phiền cô đấy hầu hết, bữa ăn của đa số đứa trẻ là cả bản thân để thực hiện 1 fuss giờ em khóc, la hét mẹ. Nấu bỏ lỡ cháo rộng rãi trẻ em cũng nên có các điều để ăn nôn mửa, bắt buộc, "cô thở dài Thu.
  Theo Bệnh viện Nhi bác sĩ 1 (TP HCM), cả hai bệnh trào ngược dạ dày và hen suyễn có tương tác lẫn nhau.
  Trào ngược dạ dày là 1 điều kiện có đựng những trào ngược dạ dày vào thực quản. các bệnh tương đối phổ biến, đặc trưng là lứa tuổi 1-6 tháng. Tỷ lệ trẻ em bị trào ngược trong 3 tháng đầu năm là 50%, 67% từ 4-5 tháng, sau 1 năm là 5%.
  Dấu hiệu của bệnh rất nhiều, bao gồm nôn mửa, buồn nôn, đặc trưng là sau lúc ăn; nôn ra máu; Bão khóc co thắt, inconsolably; thở khò khè, ho, định kỳ đa dạng lần, đặc thù là vào ban đêm; Biếng ăn kém ăn, chậm to, cho ăn lệch lưng hyperextension; Husky; viêm họng; sâu răng, viêm tai giữa cấp; đau ngực, ợ nóng, đau bụng. Chẩn đoán dựa vào các triệu chứng lâm sàng, với những xét nghiệm như cực kỳ âm bụng, nội soi thực quản, x-ray ...
  Trào ngược dạ dày bệnh giả dụ điều ấy xảy ra thường xuyên, kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp. Trên hệ thống hô hấp, trào ngược dạ dày có thể gây ra bệnh hen suyễn, ho mãn tính, viêm phổi, viêm phế quản, xẹp phổi, giãn phế quản, ngưng thở, nhịp tim chậm, thở khò khè, viêm thanh quản, Husky. Thông thường, 90-95% trẻ em có Dấu hiệu ở 12-18 tháng tuổi.
  >> Địa chỉ chữa rò hậu môn
  >>đi cầu ra máu
  [​IMG]
  Mối quan hệ giữa trào ngược dạ dày và mối quan hệ suyễn giống như giữa con gà và quả trứng. Trào ngược dạ dày có thể gây ra mức độ hen suyễn khiến cho tồi tệ hơn, khó điều trị và kiểm soát. Ngược lại với bệnh hen suyễn cũng như trào ngược dạ dày thực quản xảy ra thường xuyên và nghiêm trọng hơn. tỷ lệ hen suyễn trẻ trào ngược dạ dày cao hơn bình thường.
  Thông thường, ho ở bệnh nhân hen suyễn nâng cao áp lực trong ổ bụng, thường xuyên áp lực thực quản thắt, dẫn đến trào ngược dạ dày thực quản. không tính tắc nghẽn đường thở, ảnh hưởng của thuốc hen suyễn cũng ảnh hưởng tới trào ngược. Trong khi đó, trào ngược dạ dày là 1 chi tiết kích hoạt mạnh mẽ của bệnh hen suyễn, Nguyên nhân cho sự đáp ứng kém với thuốc suyễn.
  nên phải suy nghĩ của bệnh hen suyễn liên trào ngược dạ dày khi họ vẫn có 1 cuộc tấn công bệnh hen suyễn hay không điều trị dự phòng, ngoại trừ việc điều trị loại trừ một số nguyên do thất bại khác, đứa trẻ bị co giật sau bữa ăn và giấc ngủ, có những Dấu hiệu của trào ngược dạ dày, đặc biệt là lúc sử dụng thuốc giãn phế quản.
  Cha mẹ có con bị trào ngược dạ dày thực quản bắt buộc lưu ý:
  - cung cấp một số loại thực phẩm dễ tiêu hóa, phân chia những bữa ăn càng đa dạng giam.
  - Đối với đứa con trước tiên là cao sau khi ăn.
  - giảm thiểu uống rộng rãi nước trong một giờ trước khi đi ngủ.
  - hạn chế một số đồ uống, món ăn như sô cô la, trà, ca cao, cà phê, nước ngọt, kẹo bạc hà, nước cam, cà chua, một số loại món ăn cay ....
  - dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.