Hồ Chí Minh Biểu hiện và phương án ngừa căn bệnh Peyronie

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 21/7/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Căn bệnh chuyển biến chậm, thông qua nhiều tháng hay hầu hết năm. Trong khá cao các trường hợp căn bệnh Peyronie thì khả năng tình dục không bị ảnh hưởng, riêng các mức độ khá lớn thì sẽ bị đau khi dương vật cương cũng như khó sử dụng chức năng giao cấu.

  căn bệnh Peyronie trải qua 2 giai đoạn:

  một. thời kỳ tạo xơ hóa

  chu kỳ diễn biến liên tục từ ba tháng tới một năm. Trong giai đoạn này, có thể sờ thấy hoặc ko sờ thấy mảng cứng tuy nhiên người bệnh có thể nhận biết dương vật bên cạnh đó đang lâu dần biến dạng. Sự hoán đổi này không ảnh hưởng tới chức năng cương tuy nhiên người mắc bệnh cảm thấy lo lắng cũng như lâu lâu đau khi cương hoặc khi giao hợp, bởi lớp sợi đàn hồi bị xơ hóa không co giãn được.

  hai. thời kỳ đã xơ hóa

  lúc những mảng xơ hóa đã được gây nên, ta có khả năng sờ thấy một số cục nhỏ hay 1 mảng sợi dài dọc theo thân dương vật xào xạo ở dưới da chỗ biến dạng, rõ nhất là khi dương vật cương cứng, dương vật bị vẹo cong cũng như thường quá ngắn lại, chức năng cương dương vật có thể bị rối loạn.

  Trong cả hai thời kỳ thì biểu hiện rõ nhất cũng như cơ bản nhất là biến dạng dương vật. dấu hiệu này tạo ra với 90% các hiện tượng vẹo lệch dương vật. Khoảng 1 nửa những người mắc bệnh có dấu hiệu đau lúc cương cứng, 2-11% rối loạn chức năng quan hệ tình dục và khoảng 1-40% giao hợp không phải chất lượng do đau. một vài triệu chứng cũng căn cứ vào trường hợp xơ hóa.

  căn bệnh hay thấy với lứa tuổi 40-60, có yếu tố di lây truyền dương vật quá nhỏ và ngắn và một vài chi tiết khác liên quan đến mô cứng như một vài bệnh dupuytren, bệnh đái tháo đường…

  [​IMG]

  Dấu hiệu và kỹ thuật đề phòng

  triệu chứng cơ bản thường gặp là dương vật bị lệch từ từ và vặn lại thành góc, lúc cương cứng bị đau, bởi những mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên. căn bệnh phát triển chậm, có khi lại hết lâu dần và biến mất cộng 1 biện pháp như khi phát sinh.

  người bị bệnh có cảm giác đau, khi dương vật cương, cong cong hoặc biến dạng, viêm dưới da Tại vùng quanh mô sẹo. một số dải dày và mô cứng ở cậu nhỏ cong xuống 1 hay hầu hết mặt của dương vật, teo dương vật, giảm khả năng cương…

  Ngày nay chưa có kỹ thuật chữa trị nào khả dĩ có hiệu quả thật sự, Đôi khi căn bệnh tự lành.

  Người ta có thể sử dụng một trong những thuốc sau: Vitamin E, Potaba (potassium para amino benzoate), colchicine, các vitamin nhóm B, tiêm thuốc vào trong sang thương như collagenase, verapamil, hay những thuốc khống chế kênh canxi có thể làm tan mô sẹo cũng như phục hồi lại một vài mô bình thường. Chỉ phẫu thuật lúc điều trị liệu bằng dược phẩm không thành công.

  Để ngăn ngừa căn bệnh này, hàng đầu là ngăn ngừa tật thủ dâm, bỏ thói quen bẻ dương vật, giảm thiểu việc coi các phim “tươi mát” và tiêm thuốc tại chỗ, song song điều trị chứng co thắt âm đạo cho người kết hôn.