Toàn quốc BIỂU PHÍ ĐẲNG KIỂM XE Hơi Ô TÔ VÀ PHÍ PHỤ THU lúc KIỂM ĐỊNH LẠI

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangguyen, 25/5/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chắc hẳn phổ biến bạn thắc mắc mức phí và lệ phí đăng kiểm xe tương đối ô tô là bao nhiêu để có sự chuẩn bị trước khi khiến thủ tục đăng kiểm cho cái xe của mình. bởi vậy, Bảo Tín rất Tốc sẽ hỗ trợ bạn về thông tin biểu phí đăng kiểm xe hơi ô tô và lệ phí cấp giấy chứng nhận ATKT & BVMT.

  đăng kiểm xe hơi ô tô

  Bảng sau đây là mức phí cơ bản để kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường dành cho phương tiện xe cơ giới (không áp dụng cho xe máy và xe cơ giới chuyên sử dụng trong cải tạo)

  [​IMG]

  Lưu ý:

  các phương tiện ko đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phải có về sửa chữa bảo dưỡng lại những hạng mục không đạt tiêu chuẩn. Và những lần kiểm định tiếp theo sẽ được thu phí như sau:

  - trường hợp kiểm định lại trong vòng 01 ngày (giờ làm việc) và việc kiểm định lại diễn ra ko quá 02 lần thì ko thu phí. những xe ko đạt tiêu chuẩn và phải kiểm định 03 lần trở lên thì mỗi lần thu bằng 50% mức phí quy định ở bằng trên.Đối với những xe kiểm định vào buổi chiều nhưng không đạt tiêu chuẩn và giả dụ kiểm định lại trong giờ khiến cho việc buổi sáng hôm sau thì được tính là 01 ngày.

  Dang kiem xe hoi

  - trường hợp chủ xe kiểm định lại trong vòng 7 ngày (không tính ngày nghỉ theo chế độ) sau ngày kiểm định lần đầu thì bắt buộc đóng mức phí bằng 50% mức phí ban đầu.

  - nếu chủ xe kiểm định lại sau 07 ngày (không tính ngày nghỉ theo chế độ) thì sẽ được tính như đăng kiểm lần đầu.

  Kiểm định phương tiện xe cơ giới để được cấp giấy đăng kiểm tạm thời (có thời hạn ko quá 15 ngày) sẽ thu phí bằng 100% phí ở bảng trên

  Kiểm định theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức sẽ thu phí sở hữu mức phí thỏa thuận nhưng sẽ không vượt quá 3 lần phí theo quy định ở bảng trên.

  [​IMG]

  Bảo Tín vô cùng Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính bậc nhất Tphcm.

  Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM

  Hotline: (084) 0913.77.99.06

  Mã số thuế: 0313418853

  Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam

  Bảo Tín rất Tốc siêu hân hạnh được phục vụ!