Toàn quốc Biểu tượng mã đáo thành công cho những người kinh doanh - Tượng ngựa phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 25/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tượng ngựa phong thủy rất đa dạng như Lộc Mã, Tam mã, Ngựa phi nước đại… tất cả đều có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy dành cho những người làm kinh doanh.

  Đá cẩm thạch là một trong những loại đá quý được biết đến lâu đời nhất và cho đến ngày nay thì chúng vẫn được yêu thích sử dụng rất phổ biến. Còn hình ảnh con ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Thế nên, từ những khối đá cẩm thạch quý qua bàn tay nghệ nhân đã mài giũa biến các khối đá cẩm thạch thành vật trang trí: tượng ngựa phong thủy có giá trị dùng trong việc trưng bày, thờ phụng, trang hoàng và mang ý nghĩa phong thủy.

  [​IMG]

  Tượng ngựa đá cẩm thạch thường được dựng lên qua hoạt cảnh hình ảnh đôi ngựa, tam ngựa, bát ngựa…Hình ảnh đôi ngựa đá cẩm thạch không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút. Vì vậy đây là vật mang nguyên khí dùng bổ trợ cho phong thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả. Còn hình ảnh tượng tam ngựa đá cẩm thạch mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy thổ khí.